Nightwing (1979)

Nightwing (1979)

ภาพยนตร์ทุกยุค 70

ภาพยนตร์อะไรทำให้เกิดรอยกัดที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนรวมทั้งกลิ่นแอมโมเนียที่แผ่กระจายไปทั่ว? ไม่ ตามความเห็นของอาเธอร์ ฮิลเลอร์ ภาพยนตร์เรื่องใหม่เรื่อง “ไนท์วิง” นิมิตแห่งหายนะของฮอลลีวูดเกี่ยวกับความหายนะของมนุษยชาติของฮอลลีวูดได้ชี้ให้เห็นถึงตั๊กแตน ตั๊กแตน ผึ้ง มอสสเปน กระต่าย กบ ฉลาม หนอน มด และแครอท คนหนึ่งชื่อ Duran พูดอย่างสง่างามจนคุณอาจคิดว่าเขาอยู่ในการผลิตสำรองของ “ความสำคัญของการเป็นเออร์เนสต์” ชี อีกคนสวมชุดกีฬาทันสมัยและใช้ภาษาของตัวแทนพรสวรรค์ของฮอลลีวูด คุณวอร์เนอร์ค่อนข้างตลก — ฉันสงสัยว่าโดยเจตนา — เมื่อเขาพยายามอธิบายความคลั่งไคล้ของเขาดูหนังออนไลน์ฟ

ค้างคาวที่ยอดเยี่ยมและภาพยนตร์อเมริกันพื้นเมือง ช่วยให้คุณได้ที่นั่ง “ไนท์วิงค์” ทั้งหมดและทั้งหมดเป็นหนึ่งในสิ่งที่ไม่รู้จักมากที่สุด แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะพบมันใน VHS ในวันนี้ และไม่เคยได้รับการเผยแพร่ในรูปแบบดีวีดี และในขณะเดียวกันภาพยนตร์ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ “Killer Bats” ที่คุณจะได้เห็น ดีกว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่เกี่ยวกับเรื่องเดียวกันอย่างท้าทายโดยเน้นที่วิทยาศาสตร์รายละเอียดและประวัติศาสตร์แทนความสยองขวัญและความสยองขวัญ การแข่งขันระหว่างนายอำเภออินเดียน Duran ที่ซื่อตรงและซื่อตรงกับนายวอล์คเกอร์ ชี เจ้าหน้าที่ทุจริตและหลอกลวงของอินเดียเพียงคนเดียวทำให้หนังเรื่องนี้น่าสนใจด้วยตัวมันเอง

อย่าลืมว่าทั้ง Mancuso หรือ Macht ไม่ได้เป็นนักแสดงของ Native America ที่เล่นบท Indiana ที่โดดเด่นที่นี่ พวกเขาเป็นชาวยิวและชาวอิตาลีตามลำดับ แต่ถ้าคุณสามารถวางมันไว้ข้าง ๆ และล้มลงด้วยภารกิจการมองเห็น Datura ที่เติมเชื้อเพลิงของ Duran ก็จะมีความสนุก จะมีที่นี่ดูหนังออนไลน์ฟรี ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวเกินความจำเป็นในการบอกเล่าเรื่องราวนี้ในความคิดของฉัน มันไม่ได้เป็นการเบิร์นช้ามากนักเนื่องจากเป็นหวดยาวที่มีช่วงเวลาที่เหมาะสมของการก่อการร้ายและเวทย์มนตร์ นอกจากนี้ ให้จับตาดู Strother Martin ที่สุดยอดเสมอมาในฐานะบุรุษแห่งพระเจ้าที่ผันตัวมาเป็นผู้ประกอบการด้านการค้า การแสดงที่มีสีสันจาก Martin ที่ประดับประดาด้วยเงินสเตอร์ลิงและเทอร์ควอยซ์ Youngman Duran เป็นรองผู้ว่าการเขตสงวน New Mexico Native American ซึ่งกำลังสืบสวนคดีการฆ่าวัวหลายตัว ซึ่งดูเหมือนจะเกิดขึ้นตลอดเวลาในยุค 70 อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องมีฉากที่ยอดเยี่ยมและตัดกัน

มันรวดเร็วและเคลื่อนไหวได้ต่อเนื่อง แต่ก็มีแนวสยองขวัญประเภท PG ที่อาจเพิ่มเป็น PG-13 เท่านั้นบางทีอาจจะมาจากเรตติ้งในปัจจุบัน… เรื่องราวน่าจะดีกว่านี้ในฐานะภาพยนตร์เรท R มีภาพยนตร์ไม่มากนักเกี่ยวกับค้างคาวจริงๆ แต่อย่างน้อยไนท์วิงค์ก็พยายามทำสิ่งที่แตกต่างออกไปในช่วงเวลาที่ผึ้ง กบ ฉลาม ปลาปิรันย่า มด และความสยองขวัญตามธรรมชาติทุกประเภทถูกยิง นักแสดงทุ่มเททุกอย่างด้วยสคริปต์ที่มีสุนทรพจน์ที่ยากจะคายออกมา Nick Mancuso ไม่ได้โวยวายอะไรเลยในขณะที่เขาประสบกับวิสัยทัศน์ และ Kathryn Harrold ก็ต้องรับมันไป เดวิด วอร์เนอร์รับบทเป็นนักล่าที่หมกมุ่นอยู่กับค้างคาวแวมไพร์ ในขณะที่ “คนเลว” ของสตีเฟน มัคท์ไม่ได้เลวร้ายเสมอไป เพราะเขาพยายามเก็บเงินไว้กับชนเผ่า…และการกระทำของแมนคูโซก็ทำให้การสืบสวนช้าลง ณ จุดหนึ่ง

การใช้ดาทูร่ารูทเป็นยาหลอนประสาททำให้ “การ์ดออกจากคุก” ให้กับองค์ประกอบลึกลับของภาพยนตร์เรื่องนี้ ป้อนนักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษ Philip Payne ผู้ซึ่งแนะนำว่าการตายของม้าเป็นงานที่มีประโยชน์ของค้างคาวแวมไพร์โดยประกาศตัวเองว่าเป็นนักล่าค้างคาวแวมไพร์ประเภท Quint ของภาพยนตร์ชายที่หมกมุ่นอยู่กับการกำจัดแมลงปีกแข็งที่ชั่วร้าย! เขานำรสชาติมาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างแน่นอน เขาเป็นคนห้าคน แต่เขายังนำรสชาติของนักล่าแวมไพร์แบบปีเตอร์ คุชชิงที่สนุกสนานมาให้ด้วย เป็นตัวละครที่สนุกสนานในภาพยนตร์ที่ต้องการบางสิ่งบางอย่างเพื่อทำให้สิ่งต่างๆ มีชีวิตชีวาขึ้น ขากรรไกรหักแต่มีค้างคาวแวมไพร์อยู่ในเขตสงวนของชาวอินเดียในนิวเม็กซิโกแทนที่จะเป็นฉลามยักษ์ มีน้ำมันแทนการท่องเที่ยวดูหนังใหม่ และ David Warner แทนที่จะเป็น Richard Dreyfus และจริงๆ แล้วมันเป็นหนังที่ดีจริงๆ เมื่อคุณมองข้ามข้อเท็จจริงที่ว่าค้างคาวไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น อย่างน้อยก็ไม่ใช่สำหรับฉัน

ในที่สุด มันก็ไม่ค่อยน่าพอใจเท่าเรื่องราวของ Smiths ที่ตัวละครได้รับความลึกมากขึ้น แต่มันก็ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่สะดุดตาและน่าสนใจ เป็นการผสมผสานระหว่างหนังสยองขวัญของสัตว์ ละครมนุษย์ และความลึกลับของอินเดีย นักแสดงในบทบาทหลักทั้งหมดนั้นค่อนข้างดี และผู้กำกับอาร์เธอร์ ฮิลเลอร์ – ชายที่รู้จักมากกว่าจากคอเมดี้และละครกระแสหลักอย่าง “Love Story” – พยายามอย่างดีที่สุดในประเภทที่ต่างออกไป เป็นความจริงที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ได้มีความสงสัยมากนัก แต่การจู่โจมของสัตว์ก็ไม่ได้เลวร้ายขนาดนั้น แม้ว่าจะมีเอฟเฟกต์ที่ดูไม่เป็นธรรมชาติอยู่บ้างก็ตาม อย่างน้อยที่สุดสิ่งที่ “ไนท์วิงค์” ต้องแนะนำก็คือทิวทัศน์ที่สวยงามของนิวเม็กซิโกและคะแนนที่แข็งแกร่งโดย Henry Mancini

ดังนั้นเราจึงมีภาพยนตร์เช่น Orca , Tentacles , The Pack และ Piranha หากสัตว์สามารถกินคุณได้หรืออาจเป็นภัยคุกคามต่อผู้คนได้ อาจมีใครบางคนทำหนังเกี่ยวกับมัน สิ่งเหล่านี้บางส่วนยังกล้าที่จะหลงเข้าไปในประเด็นร้อนอื่นๆ ในยุคนั้น เช่น มลภาวะและการปกป้องสิ่งแวดล้อม บางคนถึงกับเรียกเวทย์มนต์และตำนานพื้นบ้านเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตัวเอกของพวกเขา ไนท์วิงค์เป็นคนช่างสงสัย

ประเภทลูกผสมที่ผสมผสานค้างคาวแวมไพร์ การขุดน้ำมันจากชั้นหิน และวัฒนธรรมชนพื้นเมืองอเมริกันในเนื้อเรื่องที่เงอะงะและไม่ซับซ้อน เป็นงานที่ค่อนข้างแปลก กำกับโดย Arthur Hiller

ให้ฉันพูดแบบนี้ ถึงแม้ว่านี่จะเป็นหนึ่งในเรื่องแย่ที่สุดที่ฉันเคยดูมา แต่เพลงประกอบนี้เพียงอย่างเดียวก็จะทำให้ได้ 3 คะแนน เป็นชุดเพลงที่สวยงามชวนตะลึงซึ่งจะไม่ฟังดูผิดเพี้ยนจากการจองที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เกิดขึ้น ภัยคุกคามจากค้างคาวในภาพยนตร์ได้รับการจัดการอย่างชาญฉลาดและภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อรักษามุมที่เหนือธรรมชาติและลึกลับในการตรวจสอบ ทำให้มันเป็นจริงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น ฉากสุดท้ายของ “ไนท์วิงค์” ใน “ถ้ำค้างคาว” ที่ร้ายกาจเมื่อ Duran Payne และแฟนสาวของ Duran, Kathryn Harrold กำลังทำงานกับนาฬิกาหรือดีกว่าในตอนกลางคืนเพื่อทำลายอาณานิคม Vampire Bat ยักษ์ก่อนที่มันจะตื่นขึ้นคือหนังhd กัดเล็บและทำได้ดีมาก ฉากการโจมตีของค้างคาวในภาพยนตร์ มีเพียงสามฉากเท่านั้นที่เชื่อและตกตะลึงแม้ว่าสเปเชียลเอฟเฟกต์ในตอนนั้นในปี 1979 จะเป็นภาพดั้งเดิมในสิ่งที่พวกเขาเป็นในภาพยนตร์ทุกวันนี้

ด้วยความโกรธ Duran ข่มขู่ชายคนนั้นและไม่ฟังในขณะที่ชายคนนั้นแนะนำตัวเองว่าเป็น Phillip Payne ในขณะที่ Payne รู้ว่าเขาทำผิดพลาดในการเข้าไปในบ้าน เขาพยายามบอก Duran ว่ามีค้างคาวที่อันตรายมาก Duran ผลักเขาออกไปข้างนอกแล้วไปฝังคุณลุงของเขา แอนมีโอกาสได้ไปเบย์เลอร์และมีการศึกษาที่ดีขึ้น ดูรานไม่มีความสุขแต่เข้าใจว่าทำไมเธอต้องไป เธอบอกเขาว่าเธอเกือบเสียลูกไปเมื่อเช้า และเธอต้องเรียนรู้เพิ่มเติมเพื่อที่เธอจะได้ช่วยเหลือผู้คนได้มากขึ้น นี่เป็นส่วนหนึ่งของรูปแบบคุณสมบัติสองประการที่ Mill Creek Entertainment เพิ่งเปิดตัวและมีความคิดอยู่เบื้องหลังรวมถึงภาพยนตร์ที่สนุกและไม่ค่อยได้ดู

แน่นอนว่าสิ่งที่น่าประชดก็คือหนังสยองขวัญที่มีระดับและราคาแพงกว่าส่วนใหญ่เหล่านี้แข็งกระด้างในบ็อกซ์ออฟฟิศ ในขณะที่ของราคาถูกก็ช่วยไม่ได้ที่จะทำกำไร Nightwing มูลค่า 8 ล้านเหรียญก็ไม่มีข้อยกเว้น ไนท์วิงค์ไม่ใช่หนังสยองขวัญที่ดีที่สุดในปี 1979 แต่อย่างใด แต่ก็ไม่ได้แย่ที่สุดเช่นกัน (บางทีอาจเป็นเพราะ Killer Fish ของ Lee Majors) Nightwing นั้นแย่ แต่มันเป็นหนังแย่แบบคลาสสิกที่ห่วยแตกมาก

เขาอยู่ในภาพยนตร์เรื่อง Pirates of the Caribbean เรื่องแรก,เขาเล่นนอร์ริงตัน แต่ยังไม่เห็นเฟสที่ 4 เลย จะคอยจับตาดูให้ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในคอลเลกชั่นหนังสยองขวัญต่างๆ Hubby ชอบ D.Warner มาก ดังนั้นฉันจะจัดการเรื่องนี้โดยเขา และบางทีเราอาจจะหามันเจอและดูได้ในสุดสัปดาห์นี้ Thunderheart เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องหนึ่งที่เป็นตัวแทนของชนพื้นเมืองอเมริกัน ส่วนใหญ่ก็ค่อนข้างดี แม้ว่า Val Kilmer ควรจะเป็น “ส่วนหนึ่งของชนพื้นเมืองอเมริกัน” หรืออะไรบางอย่างที่ผลักดันเรื่องนี้จริงๆ

ด้วยความช่วยเหลือจากนักวิทยาศาสตร์ที่มาเยี่ยมซึ่งแสดงโดย David Warner เขาต้องเข้าไปในถ้ำของสิ่งมีชีวิตที่มีเขี้ยวและเผชิญหน้ากับคำสาปที่น่าสะพรึงกลัว แม้ว่าสามัญสำนึกจะบอกเขาเป็นอย่างอื่น ความเชื่อของชายหนุ่มในความเชื่อและไสยศาสตร์ของชนเผ่า ทำให้เขาสงสัยว่าการตายโดยไม่ทราบสาเหตุอาจเชื่อมโยงกับมนต์สะกดของอับเนอร์ นักวิทยาศาสตร์ชาวอังกฤษ Philip Payne มั่นใจว่าพวกมันเป็นผลงานของค้างคาวแวมไพร์ที่ติดเชื้อกาฬโรค ขณะที่ค้างคาวกระจายไปทั่วพื้นที่ ฝูงบินผ่านจุดตั้งแคมป์ของกลุ่มมิชชันนารีและทำให้ทุกคนในเส้นทางของพวกมันติดเชื้อ ฟิลิปและยองแมนร่วมมือกับแอนน์ ดิลลอน นักศึกษาแพทย์ผิวขาวที่ดูแลคลินิกสำรองและตกหลุมรักยังแมน

แม้ว่าฉันจะยอมรับว่าการเรียกพวกเขาว่า “จุติมาจุติ” ค่อนข้างสุดโต่ง ความจริงที่ว่าอับเนอร์อาจเรียกพวกเขาว่าเหนือธรรมชาติ บางทีเพนก็มีเหตุผล นักวิจารณ์ส่วนใหญ่ชี้ว่าการคัดลอกโครงสร้างและตัวละครของ Jaws ของ Nightwing เป็นข้อบกพร่องหลักที่ร้ายแรง แต่ “การขโมยจากสิ่งที่ดีที่สุด” เป็นประเพณีการแสวงประโยชน์ที่ได้รับเกียรติซึ่งไม่ควรแปลกใจนักวิจารณ์ที่มีประสบการณ์ (หลังจากทั้งหมด … Jaws จะมีที่ไหน อยู่โดยไม่มีเมลวิลล์?) ใช่ Mancuso เป็นตัวละคร Roy Scheider ที่ต้องกลายเป็น “ผู้เชื่อ” ในการคุกคามอัตถิภาวนิยมของค้างคาว / ฉลามเพื่อที่จะกลายเป็นผู้ทำลายล้าง และวอร์เนอร์เป็นการผสมผสานระหว่างโรเบิร์ต ชอว์ นักฆ่าฉลามที่หมกมุ่นและอาจเป็นค้างคาว และผู้ล่าฉลามที่มีเทคโนโลยีสูงอย่างริชาร์ด เดรย์ฟัสส์ หนัง hdพร้อมด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาด 4×4 ที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่นเดียวกับเรือเด็กรวยเดรย์ฟัสส์ เรายังถูกโจมตีในกรง เหมือนกับใน Jaws ที่กลับด้านเท่านั้น และฉากสุดท้ายที่ระเบิดอารมณ์ได้มากเท่ากับที่เกี่ยวกับอวัยวะภายในอย่างหมดจด

Martin Cruz Smith อาจเป็นที่รู้จักดีที่สุดจากหนังสือ Arkady Renko ซึ่งเริ่มต้นด้วย Gorky Park แต่เขายังเขียนหนังสือที่มีพื้นฐานมาจากหนังค้างคาวแวมไพร์ มีสโลแกนว่า “กลางวันเป็นของมนุษย์ แต่กลางคืนเป็นของพวกเขา! นอกจากนี้ยังมีการแสดงที่ดีอีกด้วย David Warner เป็นผู้ชายที่ดีที่สุดในหนังเรื่องทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย

อันนี้ให้ภาพที่ดีและน่าขนลุก มันเป็นเลนส์ที่ดีกว่าสำหรับภาพยนตร์สองเรื่องในความคิดของฉัน สิ่งที่ได้ผลจริงๆ สำหรับฉันคือผู้ชายที่ดูน่าสยดสยองที่เดินตามพวกเขาไปรอบๆ ในรถสีดำน่าขนลุก มันทำให้ฉันนึกถึง The Hearse หรือ The Car ทั้งแบบสีดำและแบบวินเทจ ไม่แน่ใจว่ารถสีดำเกี่ยวอะไรกับเวทย์มนต์ของอินเดีย แต่คุณก็ทำได้ ฉากหนึ่งของ Old Man Hawk ที่ใช้เวทย์มนตร์เพื่อหยุดรถที่น่าขนลุกนั้นก็เจ๋งเช่นกัน ดูเหมือนว่ามันจะชนกำแพงที่มองไม่เห็นกลางถนน ซึ่งเป็นส่วนที่เจ๋งที่สุดของหนังเรื่องนี้ในความคิดของฉัน

แต่ค้างคาวมีโรคระบาดและแม้แต่การกัดหนึ่งหรือสองครั้งก็อาจถึงแก่ชีวิตได้ Payne ขอความช่วยเหลือจาก Chee ในการเก็บ Duran ไว้ 36 ชั่วโมงในขณะที่เขาออกล่าถ้ำของพวกมัน หลังจากที่เสือชีตาห์กับฉันทบทวนเรื่อง “Shadow of the Hawk” เสร็จแล้ว แน่นอนว่าเราต้องดู “Nightwing” ซึ่งเป็นหนังอีกเรื่องหนึ่งที่ฉันเห็นที่โรงละคร Montclair เก่าเมื่อฉันโตขึ้น หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากในการออกนอกบ้านระดับ A อย่าง Rosemary’s Baby, The Exorcist, Jaws และ The Omen คุณไม่สามารถตำหนิผู้ผลิตที่พยายามจะเอาชนะพวกอินดี้ราคาถูก

ดูเหมือนว่าชาวอเมริกันจะมีปัญหากับนักแสดงชาวอังกฤษที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างคลาสสิก ซึ่งสำนวนและรูปแบบอาจดูกว้างเกินไป หากกรอบอ้างอิงเพียงข้อเดียวของคุณคือแบรด พิตต์ เมื่อเร็ว ๆ นี้ไปที่ “Peeping Tom” และนั่งถัดจากกลุ่มวัยรุ่นที่หัวเราะตลอดทางโดยไม่สนใจบริบททางประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์และคุณภาพของภาพยนตร์ ดังนั้น “Nightwing” จึงค่อนข้างดี – การแสดงของตัวละครที่ดี การถ่ายภาพยนตร์ที่น่ารัก คะแนน Mancini ที่ดี สเปเชียลเอฟเฟกต์เลือดและคราบเลือดค่อนข้างจำกัดเทคโนโลยีในปี 1979 ดังนั้นหากเป็นของคุณ นี่ไม่ใช่ภาพยนตร์ของคุณ ยังมีหมอผี “วายร้าย” คนที่ล่าค้างคาวแวมไพร์เพราะเป็น E-VIL !!!!!!

อาร์เธอร์ ฮิลเลอร์ ผู้กำกับของไนท์วิงค์เป็นเฮลเวอร์ระดับเอที่มีผลงานฮิตมากมายภายใต้เข็มขัดของเขา ซึ่งสามารถส่งมอบการผลิตที่ประสบความสำเร็จในเชิงพาณิชย์ได้อย่างน่าเชื่อถือตรงเวลาและอยู่ภายใต้งบประมาณ ความเชี่ยวชาญในคอเมดี้และละคร เหตุใด Hiller จึงได้รับเลือกให้แสดง Nightwing เป็นสิ่งที่ทุกคนคาดเดา แต่ความสยองขวัญเป็นประเภทหนึ่งที่ Hiller ไม่เคยกลับมาเลย Youngman Duran เจ้าหน้าที่ตำรวจเผ่า Maskai ถูกเรียกตัวไปยังทรัพย์สินของเจ้าของฟาร์มที่ตั้งอยู่บริเวณชายแดนของ Maskai กับชนเผ่า Pahana ที่ร่ำรวยกว่าดูการ์ตูน ที่นั่น ม้าถูกฆ่าและดูดเลือดโดยสัตว์บางตัวที่กัดไม่คุ้นเคย และทิ้งกลิ่นแอมโมเนียไว้อย่างแรง เจ้าของฟาร์มปศุสัตว์เรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Walker Chee ประธานสภาเผ่า Pahana ผู้ซึ่งสับเข้าไปในพื้นที่เพื่อให้ได้ผลแองโกลสูงสุด ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ค้างคาวแวมไพร์ถูกค้นพบและถูกทำลายในถ้ำแห่งหนึ่งในเขตวัล แวร์เด ใกล้กับเดลริโอ รัฐเท็กซัส

เดวิด วอร์เนอร์ ชาวเมืองนอกเมืองมีความรู้เรื่องมากกว่าหมอ เมื่อเขาเปิดเผยว่าการตายเกิดจากค้างคาวแวมไพร์ ในฐานะที่เป็นหนังสยองขวัญเรื่อง “Nightwing” ไม่ค่อยจะเข้าท่าเท่าไหร่ แต่ฉันก็รู้สึกซาบซึ้งกับพล็อตย่อยที่มีรายละเอียดและความใส่ใจในรายละเอียด จากนวนิยาย ฉันเข้าใจว่าพวกเขารวมเนื้อหาเบื้องหลังที่คนส่วนใหญ่หลีกเลี่ยงเพื่อที่จะได้การโจมตีของค้างคาว เป็นผลให้ภาพยนตร์มีคุณภาพที่สนุกสนาน แต่ก็ไม่มีอะไรต้องทำงานหนักเกินไป เทิร์นที่สนุกที่สุดของ Nightwing มาจาก David Warner ในฐานะทูตสวรรค์ผู้ทำลายล้างที่เห็นค้างคาวแวมไพร์เป็นศูนย์รวมของความชั่วร้ายในพระคัมภีร์ (ใครจะสนว่าหนังเรื่องนี้จะทำลายอันตรายของค้างคาวแวมไพร์? บอกปัญหาของคุณกับ PETA …) บทพูดของ Warner คงจะเฮฮาจากนักแสดงส่วนใหญ่ แต่เขาขายได้ น่าเสียดายที่หนังเรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับเขา

น่าเสียดายที่ฉากสุดท้ายของการโจมตีในถ้ำของไนท์วิงค์ไม่ตรงกับลำดับช็อตขั้นสุดยอดเหล่านี้ ความสงสัยนั้นชัดเจนเมื่อ Duran ทำงานเพื่อปลดปล่อย Payne และทำลายถ้ำ ไนท์วิงค์ต้องการการพูดให้น้อยลงและความคิดที่จริงจังและคนพูดจาโผงผางของอินเดีย…และการโจมตีของค้างคาวอีกมาก 105 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ 5.5 ล้านเหรียญ Nightwing เป็นภาพยนตร์สยองขวัญอเมริกันปี 1979 ที่กำกับโดย Arthur Hiller ผู้สร้างภาพยนตร์ชาวแคนาดา บทภาพยนตร์เขียนโดยมาร์ติน ครูซ สมิธ, สตีฟ ชาแกน และบัด เชรค อิงจากนวนิยายปี 1977 ดูหนังออนไลน์ใหม่ในชื่อเดียวกันของสมิธ สโลแกนของภาพยนตร์เรื่องนี้คือ “กลางวันเป็นของมนุษย์ แต่กลางคืนเป็นของพวกเขา!” เป็นหนึ่งในผู้ลอกเลียนแบบภาพยนตร์ Jaws ในปี 1975

อาเธอร์ ฮิลเลอร์ (“Love Story”) เป็นตัวเลือกที่แปลกสำหรับผู้กำกับสำหรับภาพยนตร์ประเภทนี้ ในปีเดียวกันนั้น เขาก็จะทำ “The In Laws” ซึ่งเป็นหนึ่งในคอเมดี้ที่ฉันชอบ นี่เป็นหนังสยองขวัญเรื่องเดียวของฮิลเลอร์ และดูเหมือนเขาจะไม่มีความปรารถนาจริงๆ ที่จะทำให้ผู้ชมตกใจที่นี่ดูหนังhd ค้างคาวแวมไพร์นักฆ่าบุกเขตสงวนแอริโซนาอินเดียน

ไนท์วิงค์มีบางอย่างที่ยืดเยื้อ แต่ฉันได้ค้นพบความลึกลับของชาวอเมริกันพื้นเมืองโบราณการผสมผสานของวิทยาศาสตร์และความเชื่อโบราณนั้นยอดเยี่ยม แต่มัมโบ้จัมโบ้บางส่วนจากปากของนักล่าค้างคาวแวมไพร์ของวอร์เนอร์นั้นไร้สาระ แต่สนุกสนาน เขาได้รับบทพูดคนเดียวมากมายเพื่อทำตามความเชื่อ “ตามหลักวิทยาศาสตร์” ของเขา แต่เมื่อเขาได้รับพระคัมภีร์เกี่ยวกับต้นกำเนิดของค้างคาวแวมไพร์แล้ว ก็ยิ่งทำให้เชื่อมากขึ้น เอฟเฟกต์พิเศษยังคงดีอยู่ ฉันหมายความว่าฉันจะจับคู่ค้างคาวที่ใช้กับ CGI ของฟีเจอร์สิ่งมีชีวิตที่มีงบประมาณต่ำที่สุดในปัจจุบัน ตอนจบอาจจะแข็งแกร่งขึ้นเล็กน้อย ผลตอบแทนจากเรื่องราวที่น่าสงสัยนั้นค่อนข้างอ่อนแอ

Duran และ Payne ผนึกกำลังกันขณะที่ค้างคาวเคลื่อนตัวข้ามงานวิจัย

rvation แพร่เชื้อทั้งหมดในเส้นทางของพวกเขา ไนท์วิงค์วางแผงขายของอย่างมีประสิทธิภาพภายในสิบห้านาทีแรก ผู้ชมจะได้พบกับเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายดู หนัง hdที่ประสบปัญหา นักธุรกิจที่ทุจริต และนักวิทยาศาสตร์ที่หมกมุ่น ตามมาอย่างรวดเร็วด้วยความลึกลับของอินเดีย ersatz และความรักที่แพร่หลายโดยพยาบาลท้องถิ่น Anne Dillon ผู้ดูแลคลินิกของเมือง

เขาไม่ได้ทำงานให้ใครนอกจากตัวเองและอุทิศชีวิตเพื่อกำจัดค้างคาวแวมไพร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในตอนท้ายเมื่อดูแรนต่อสู้กับวิญญาณของอับเนอร์ ให้ฉันเริ่มต้นด้วยส่วนที่ฉันชอบอย่างง่าย ซาวด์แทร็ก แต่ให้ตายเถอะ นี่เป็นหนึ่งในเพลงประกอบภาพยนตร์สยองขวัญที่เยี่ยมที่สุดจริงๆ

ตัวละครของ Youngman, Phillip และ Anne รวมกันเป็นนายอำเภอโบรดี้ ควินท์ และฮูเปอร์ตามลำดับ และวอล์คเกอร์ ชีคือนายกเทศมนตรีของไมตรีที่เพิกเฉยต่อสัญญาณ ความคล้ายคลึงกันนั้นแข็งแกร่งพอที่จะทำให้ตัวละครของฟิลลิปบรรยายถึงธรรมชาติอันน่าสยดสยองของค้างคาวแวมไพร์และวิธีที่พวกมันเป็นเหมือนปลาปิรันย่าที่บินได้ที่จะกวาดล้างทุกสิ่งที่ขวางหน้า…ซึ่งไม่เป็นความจริงเลย เรื่องนี้ผสมผสานกับเรื่องราวลึกลับที่เกี่ยวข้องกับการแสวงหาการมองเห็นผ่านการบริโภครากเสียงที่ทำให้เกิดอาการประสาทหลอน

น่าแปลกที่เธอหงุดหงิดอย่างเหลือเชื่อเพราะ Maskai ไม่มีเงินสำหรับคลินิกทางการแพทย์ที่มีสต็อกเพียงพอ (ซึ่งสามารถจ่ายได้หากมีการขายน้ำมัน…) มิชชันนารีคริสเตียนกลุ่มหนึ่งกำลังเดินทางไปที่เขตสงวน โดยแอนน์หวังว่าจะได้รับเงินบริจาค หลังจากนั้น เธอแยกทางกับฮูสตันเพื่อเรียนแพทย์ดูหนัง hd แต่เธอสัญญากับ Duran ที่หึงหวง เธอจะไม่แม้แต่จะมองดูเด็กชายผิวขาวด้วยซ้ำ ชอบทุกอย่างที่เป็นวัฒนธรรมป๊อปโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากมีวัฒนธรรมที่หักมุม

พ่ออุปถัมภ์ของเขาซึ่งเป็นเภสัชกรเปิดเผยว่าเขาได้ทำพิธีกรรมเพื่อทำให้เกิดจุดจบของโลกและในไม่ช้าร่างกายของเขาก็ถูกระบายด้วยเลือดทั้งหมด นอกจากนี้ยังมีสมาชิกสภาเผ่าชื่อวอล์คเกอร์ ชี ซึ่งพบน้ำมันและวางแผนที่จะเก็บไว้ใช้เอง หากคุณหวังว่าจะมีการโจมตีด้วยนกยักษ์ แสดงว่าคุณมาผิดที่แล้ว