หนัง

“The King of Kong: A Fistful of Quarters”

THE KING OF KONG: A FISTFUL OF QUARTERS

จำ Donkey Kong นี่น่าจะเป็นช่วงต้นทศวรรษ 1980 และคุณจะต้องยืนอยู่ในวิดีโออาร์เคด บาร์ ป้ายรถบรรทุก หรือลานโบว์ลิ่ง พยายามช่วยหญิงสาวที่ตกทุกข์ได้ยากจากกอริลลา ได้รับการโหวตให้เป็นวิดีโอเกมอาร์เคดหยอดเหรียญที่ดีที่สุดอันดับสามตลอดกาล ใช่ และตอนนี้ก็เข้าสู่ปี 2007 แล้ว และผู้ชายที่โตแล้วก็ยังไล่ตามกันทั่วประเทศเพื่อไล่ตามคะแนน Donkey Kong ที่ทำลายสถิติโลก”The King of Kong: A Fistful of Quarters” สารคดีที่แปลกใหม่

ติดตามคู่อริหลักสองคนในการแข่งขันอันน่าสยดสยองและยาวนาน ซึ่งใช้เวลามากกว่าชีวิตมนุษย์ใด ๆ ที่ควรอุทิศให้กับ Donkey Kong ฉันนึกถึงคำพูดของพ่อบ้านใน ” A New Leaf ” ถึงWalter Mattau : “คุณกำลังดำเนินชีวิตต่อไปครับท่าน วิถีชีวิตที่สูญพันธุ์ไปก่อนที่คุณจะเกิด”

ในมุมนี้ ชายชุดดำสวมเคราแพะและดูเหมือนคนขว้างปาน้ำมันงูคือ Billy Mitchell จาก Hollywood, Fla. ในชีวิตจริงผู้ประกอบการซอสร้อน (Rickey’s World Famous Sauces) ผู้ซึ่งกล่าวว่าเขาเป็น ชายผู้แรกที่ขายปลีกปีกไก่ในรูปแบบการทำอาหารสมัยใหม่ในฟลอริดานั่นไม่เพียงพอสำหรับหนึ่งชีวิต นอกจากนี้ เขายังประสบความสำเร็จในเกมที่สมบูรณ์แบบเกมแรกในประวัติศาสตร์ของ Pac-Man ด้วยคะแนนสูงสุดของเขาใน Donkey Kong มาอย่างยาวนานถึง 25 ปีโดยไม่มีใครเทียบ และในปี 1999 เขาได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นวิดีโอเกมแห่งศตวรรษในอีกมุมหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนเพื่อนบ้านทั่วไปของคุณคือ Steve Wiebe จากซีแอตเทิล ซึ่งถูกเลิกจ้างที่โบอิ้งในวันที่เขาและภรรยาซื้อบ้านใหม่ เขามีลูก เขาเป็นคนน่ารัก และเขาเล่น Donkey Kong บนเครื่องจักรในโรงรถ ซึ่งเรารวบรวมเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงหลายชั่วโมง ตอนนี้เขาทำงานเป็นครูสอนวิทยาศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลายผู้ตัดสิน: Walter Day อยู่ครึ่งทางระหว่างพวกเขาในไอโอวา ผู้ดูแลเว็บไซต์ชื่อ Twin Galaxies และเป็นหัวหน้าผู้ทำประตูในเกมการแข่งขัน หนัง hd

ความสงบสุขของวันถูกท้าทายอย่างรุนแรงเมื่อ Wiebe ส่งวิดีโอเทปถึงบ้านซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาทำลายสถิติที่มีชื่อเสียงของ Mitchell ในโลกของ Donkey Kong สิ่งนี้ยิ่งใหญ่พอๆ กับ Barry Bonds ที่ทำลายสถิติของ Hank Aaron ยกเว้นว่า Wiebe เป็น Hank Aaron ของสองคนนี้ ถ้าคุณเห็นว่าฉันหมายถึงอะไรมิทเชลล์ยิงกลับ เขาตั้งคำถามเกี่ยวกับบันทึก เครื่องจักร วิดีโอ และตัวละครของ Wiebe วีบีทุ่มเทเงินออมเพียงเล็กน้อยเพื่อไปฟลอริดาและท้าทายมิทเชลล์แบบตัวต่อตัว มิทเชลล์จะไม่แสดง หรือเขาปรากฏตัวในการประชุมไม่กี่แห่งและง่ายต่อการมองเห็นด้วยตู้เสื้อผ้าของซาตานและภรรยาที่คลั่งไคล้ แต่ไม่เคยกลับมาเล่นเลย เขามองเห็นบางครั้งผ่านไปอย่างน่าสยดสยองในเบื้องหลังมันไม่สนุกสำหรับผู้ชายเหล่านี้ มันร้ายแรงถึงตาย การแข่งขันชิงแชมป์โลกกำลังตกอยู่ในความเสี่ยง และเราค่อย ๆ ตระหนักว่ามีคนเพียงไม่กี่คนที่ให้การแช่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมือนกับเอกสารล่าสุดเกี่ยวกับการสะกดคำผึ้ง ปริศนาอักษรไขว้ และปริศนาอักษรไขว้ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้ชมไม่มาก ผู้เล่นเกมอาจมาเยี่ยมเยียนหลายพันคนในการประชุม แต่เห็นได้ชัดว่ามีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่ใส่ใจ Donkey Kong; มันเหมือนกับงานแสดงรถยนต์ขนาดใหญ่กับขบวนพาเหรดของ Model Tsสารคดีจ้องมองมาที่ Machiavellian Mitchell อย่างไม่เชื่อสายตา ซึ่งดูเหมือนว่าจะมีบทบาทในโลกของ Donkey Kong เหมือนกับที่โจรสวมหน้ากากเล่นมวยปล้ำอาชีพ เราเกลียดผู้ชายคนนี้ ทำไมเขาไม่เล่น Wiebe? เขาส่งเทปอะไรมา ดูเหมือนว่าจะแสดงให้เห็นว่าเขาทำลายสถิติของ Wiebe? หนัง hd

โลกใบเล็กนี้ลงทุนมากเกินไปในมิตเชลล์ในฐานะซุปเปอร์สตาร์หรือไม่? ภรรยาของ Wiebe จะยังคงสนับสนุนภารกิจอันโดดเดี่ยวของเขาได้นานแค่ไหนคำถามทั้งหมดที่คุณจะพบคำตอบ แบบในภาพยนตร์ ฉันไม่เคยฝันที่จะยอมแพ้ตอนจบ แต่ฉันสามารถให้สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากตอนจบ วันนี้ฉันไปที่www.TwinGalaxies.comและพบว่าในวันที่ 13 กรกฎาคม ซึ่งเป็นวันครบรอบ 25 ปีของสถิติเดิมของเขา “ต่อหน้าผู้ชมหลายร้อยคน” บิลลี่ มิทเชลทำสถิติสูงสุดด้วยคะแนน 1,050,200 คะแนน ฉันรู้สึกแย่ที่ตอนนี้ Steve Wiebe อยู่ในโรงรถดูหนังออนไลน์