v

รีวิวหนัง The Suicide Squad netflix

รีวิวหนัง ภาพยนตร์เรื่อง Suicide Squad

ดูหนังออนไลน์ Ayer สนับสนุนการจ้างงานของ Gunn ว่าเป็น “การเคลื่อนไหวที่กล้าหาญและชาญฉลาด” และเรียกเขาว่า “คนที่ใช่สำหรับงานนี้” Dave Bautista ผู้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy สำหรับ Gunn แสดงความสนใจที่จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ Suicide Squad ของเขา สิ่งที่โดดเด่นที่สุดเกี่ยวกับทีมล่าสุดนี้คือวิธีที่พวกเขาผสมผสานและผสมผสานทุกอย่างเข้ากับสูตรอาหาร มันเหมือนกับว่าคุณกำลังดูประเภทต่าง ๆ มากมาย; ตลก, ดาร์กคอมเมดี้, แฟนตาซี, แอ็คชั่น, ระทึกขวัญ, ดราม่า, ซูเปอร์ฮีโร่, สวมรอยและข้อคิด; บริบททางการเมือง สังคม ประเด็นที่หมุนเวียนของโลกมารวมกัน แต่ก็ยังมีรสชาติที่ดี! บ่อยครั้งที่ภาพยนตร์ที่พยายามทำทุกอย่างร่วมกันล้มเหลวครั้งใหญ่ แต่ไม่ใช่ครั้งนี้

ก่อนหน้านี้ รัสกิ้นเคยร่วมงานกับกันน์ใน Guardians of the Galaxy และ Guardians of the Galaxy Vol. ภายในเดือนเมษายน 2020 กันน์กำลังตัดต่อภาพยนตร์ที่บ้านของเขาเนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ซึ่งเขากล่าวว่าไม่ส่งผลกระทบต่อขั้นตอนหลังการถ่ายทำหรือกำหนดการออกฉายในเวลานั้น การตัดประกอบครั้งแรกสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวประมาณสองชั่วโมงสี่สิบนาที และประมาณยี่สิบนาทีก็ถูกตัดลงระหว่างการตัดต่อ กันน์รู้สึกว่าอย่างหลังเป็น “วัตถุระเบิดที่น่ารัก” แต่มันทำให้หนังช้าลงและผิดเวลา ในเดือนธันวาคม กันน์กล่าวว่าการแก้ไขสำหรับการตัดขั้นสุดท้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้เสร็จสิ้นแล้ว และงานด้านวิชวลเอฟเฟ็กต์ เสียง และดนตรีประกอบยังคงดำเนินต่อไป ผู้ออกแบบงานสร้าง Beth Mickle กล่าวว่า Gunn ต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “สีเทา จืดชืด และโทนเดียว” จนกว่าตัวละครจะมาถึง Corto Maltese ซึ่งเขาต้องการให้ “ระเบิดด้วยสีสัน” เหมือนปานามาและคิวบา netflix

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ทีมออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากภาพถ่ายของฮาวานา คิวบา และเซาเปาโล ประเทศบราซิล

รีวิวหนัง เขาต้องการให้เธอเป็น “ฮาร์ลีย์มากที่สุดในบรรดาฮาร์ลีย์ทั้งหมด” ที่ปรากฎในภาพยนตร์ รวมถึงการเลือกที่ “ดีต่อสุขภาพ” ตามความสัมพันธ์ที่เป็นพิษของเธอกับโจ๊กเกอร์ ซึ่งคนอื่นอาจหาว่าบ้า เขาเปรียบความสัมพันธ์ของฮาร์ลีย์กับ Bloodsport กับคู่ดูโอตลกแอ็บบอตและคอสเตลโล โดยฮาร์ลีย์เป็นคอสเตลโล 132 นาทีประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ$185 ล้านบ็อกซ์ออฟฟิศ$168.7 ล้านThe Suicide Squad เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันปี 2021 ที่สร้างจากทีม DC Comics เรื่อง Suicide Squad ผลิตโดย DC Films, Atlas Entertainment และ The Safran Company และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Pictures เป็นภาคต่อของ Suicide Squad และภาพยนตร์เรื่องที่ 10 ใน DC Extended Universe disney

ขณะที่ Waller และทีมกำลังรอการสกัดด้วยเฮลิคอปเตอร์ พวกเขาถูกโจมตีโดย Joker ผู้ซึ่งล่วงรู้สถานการณ์ของ Harley ด้วยเทคโนโลยีที่ขโมยมาจาก A.R.G.U.S. ห้องทดลองโจ๊กเกอร์ปิดการใช้งานระเบิดของฮาร์เลย์และช่วยเธอหลบหนี ภายในไม่กี่นาทีหลังจากเริ่มต้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกระดับการแสดงฉากแอ็คชั่นที่น่าประหลาดใจมากซึ่งทำให้ฉันไม่ทันตั้งตัว จากจุดนั้น ภาพยนตร์มีทั้งความตลก สะเทือนอารมณ์ และสนุกสนานอย่างมากตั้งแต่ต้นจนจบ นี่เป็นหนึ่งในตัวอย่างที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นจากสตูดิโอใหญ่ ๆ ที่แก้ไขข้อผิดพลาดเก่า ๆ ก่อนที่ฉันจะเริ่มพร่ำเพ้อว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ดีจริง ๆ ฉันขอเสนอแง่ลบเล็ก ๆ น้อย ๆ ออกไปก่อน ทันทีที่องก์ที่สองเริ่มขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มรู้สึกว่ายาวขึ้นเล็กน้อย ฉันไม่ได้ลงทุนเต็มที่กับไซด์สตอรี่ที่เกี่ยวข้องกับฮาร์ลีย์ ควินน์ แต่การที่เรื่องราวจบลงก็คุ้มค่า ดู อ นิ เมะ

รีวิวหนัง The Suicide Squad netflix
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

รีวิวหนัง ดังนั้นคำบ่นนั้นจึงมอดไปในที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น แม้ว่านี่จะไม่ใช่ข้อตำหนิของฉัน

แต่คนที่ลงเอยด้วยความรักในภาพยนตร์เรื่องก่อนๆ อาจจะไม่ได้รับความเพลิดเพลินมากนักหากพวกเขากำลังมองหาสิ่งที่คล้ายกัน ในเดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 กันน์กล่าวว่ามีการพูดคุยกันเกี่ยวกับภาคต่อของ The Suicide Squad และเขากำลังพิจารณาเรื่องนี้สำหรับภาพยนตร์สารคดีเรื่องต่อไปของเขา ซีรีส์ภาคแยกที่มีอแมนดา วอลเลอร์เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2022 โดยคริสทัล เฮนรีเขียนบทและรับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับกันน์และซาฟราน เดวิสกำลังเจรจาเพื่อชดใช้บทบาทของเธอและยังเป็นผู้อำนวยการสร้างซีรีส์นี้ด้วย ซึ่งคาดว่าจะต่อยอดจากการปรากฏตัวของวอลเลอร์ใน Peacemaker ซึ่งเปิดเผยผลงานของเธอกับ Suicide Squad ต่อสาธารณะ นอกจากเล่นเป็น King Shark ในกองถ่ายแล้ว Steve Agee ยังแสดงเป็น John Economos ซีรี่ย์เกาหลี

ซึ่งเป็น A.R.G.U.S. ตัวแทนที่เป็นผู้ช่วยของ Waller ผู้ช่วยคนอื่น ๆ ของ Waller ได้แก่ Jennifer Holland เป็น Emilia Harcourt และ Tinashe Kajese เป็น Flo Crawley James Gunn กล่าวว่า Weasel เป็น “แทบจะมากกว่าสัตว์” ซึ่งทำให้เกิดคำถามเกี่ยวกับจริยธรรมเกี่ยวกับการมีส่วนร่วมของเขาในทีม หัวขโมยที่สืบทอดเสื้อคลุมของ “Ratchatcher” จากพ่อของเธอ พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทำให้เธอสามารถควบคุมหนูและสื่อสารกับพวกมันได้ ทีมละทิ้งแฟล็กไปดื่มด้วยกันในบาร์ร้าง ที่ซึ่งเอล ดิอาโบลเปิดเผยอำนาจและวิถีชีวิตอาชญากรที่นำไปสู่การเสียชีวิตของครอบครัว แฟล็กปลดเปลื้องภารกิจของทีม แต่เมื่อตระหนักว่าพวกเขามีโอกาสที่จะพิสูจน์ตัวเอง กลุ่มจึงออกเดินทางเพื่อกอบกู้เมือง ในเดือนเมษายน ทีมสร้างสรรค์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ตัดสินใจให้เอลบาเล่นเป็นตัวละครใหม่แทนเดดช็อต การตัดสินใจนี้เกิดขึ้นหลังจากการอภิปรายหลายสัปดาห์ ซีรี่ย์จีน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *