รีวิวหนัง

เว็บรีวิวหนัง ดูหนังออนไลน์ ฟรี เรื่อง The Flash 2023

รีวิวหนังออนไลน์ เดอะแฟลชฟิล์ม แม้จะมีการโต้เถียงและปัญหาทางกฎหมายมาหลายปีสำหรับดาราดังอย่างเอซรา มิลเลอร์ แต่ The Flash ก็ยังคงแข่งกันจนถึงเส้นชัย โดย Warner Bros. มีแผนเข้าฉายในวันที่ 16 มิถุนายน ไม่เพียงแต่หนังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์หลังจากเริ่มต้นผิดๆ และสร้างสรรค์มาหลายปี ความพ่ายแพ้ แต่ James Gunn หัวหน้าร่วมของ DC Studios เรียกมันว่า “อาจเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา” ในระหว่างการแถลงข่าวเมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้อำนวยการแทน Joss Whedon บทบาทของไซบอร์กไม่ได้รับการคาดหวังให้แต่งใหม่ Andy และ Barbara Muschietti มาถึงสหราชอาณาจักรเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำ โดยจะเริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายนที่ Warner Bros. Studios, Leavesden หลังจากที่ Miller ถ่ายทำ The Secrets of Dumbledore เสร็จ ในเดือนกุมภาพันธ์ การก่อสร้างฉากที่ Leavesden Studios ได้เริ่มขึ้น Crudup ได้รับการยืนยันว่าจะกลับมา และ Sasha Calle ได้รับเลือกให้เป็น Supergirl Calle ได้รับเลือกจากกลุ่มนักแสดงหญิงกว่า 425 คน ซึ่งรวมถึง Bruna Marquezine ด้วย การออดิชั่นทั้งหมดสำหรับบทนี้ รวมถึงการทดสอบทางเคมีกับมิลเลอร์ จัดขึ้นที่ Zoom The Flash เป็นภาพยนตร์เรื่องที่ 14 ใน DC Extended Universe ภาพยนตร์เรื่องนี้มีประวัติการผลิตที่ยาวนานและมีปัญหากว่าจะมาถึงจุดนี้ได้ แผนสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจริง ๆ ในช่วงปลายทศวรรษ 1980 และโดยพื้นฐานแล้วเป็นการเริ่มต้นที่ล้มเหลวมายาวนาน ซึ่งผู้กำกับตัดสินใจเลิกทำ แต่ถอยออกมาก่อนที่มันจะไปไหนเสีย ในปี 2019 ผู้กำกับ Andy Muschietti และผู้เขียนบท Christina Hodson ก็เริ่มทำงานจริงในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยเริ่มต้นก่อนการผลิตในเดือนมกราคม 2020 ดูเหมือนว่าสิ่งต่างๆ จะไปได้ดี จากนั้น COVID-19 ก็ระบาด ส่งผลให้วันที่ออกฉายในปัจจุบันของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นวันที่ 23 มิถุนายน 2023 ภาพยนตร์ The Flash ของ Warner Bros. ที่ต่อสู้มาอย่างยาวนาน ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่มีการประกาศวันเข้าฉายและการเปลี่ยนแปลงมากกว่าในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจนเกินที่เราจะติดตามได้ ในที่สุด (เราจะมาดูกัน) เป็นไปตามแผน ที่จะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 23 มิถุนายน 2023 และในขณะที่ DCEU ไม่มีส่วนในละคร ความหวังที่พังทลาย และความคาดหวังที่หลากหลายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ไม่มีโปรเจ็กต์ใดที่สร้างความสับสนและความปวดร้าวให้กับมันได้มากไปกว่า The Flash โดยมีบางอย่างที่ คำสั่งของผู้กำกับและผู้เขียนบทจำนวนครึ่งโหลที่ติดมากับโปรเจกต์ ณ จุดต่างๆ นับตั้งแต่มีการประกาศครั้งแรกในเดือนตุลาคม 2014 (และนั่นยังไม่นับรวมบทอื่นๆ ทั้งหมดและความพยายามในการนำ The Flash ขึ้นจอใหญ่ในช่วงก่อน -ยุค DCEU สิ่งที่ฉันควรพูดถึงสักวันหนึ่ง) ในข่าวอื่น ๆ ของ The Flash นั้น Variety ได้เปิดเผยว่าคนวงในของ Warner Bros. รู้สึกตื่นเต้นอย่างมากสำหรับการเปิดตัว The Flash อันที่จริง ผู้บริหาร WB ไม่ได้มีความหวังถึงการเปิดตัวที่เกี่ยวข้องกับหนังสือการ์ตูนตั้งแต่ภาพยนตร์ Dark Knight จากคริสโตเฟอร์ โนแลน

ดูหนังออนไลน์ The Flash ได้รับอันตรายจากการกระทำของดาราดังอย่าง Ezra Miller ซึ่งดึงดูดสื่อด้านลบ The Flash มีชีวิตที่ทรมานจากการเปิดเผยต่อสาธารณชนและสื่อด้านลบอย่าง Ezra Miller ซึ่งเป็นดารานำของเรื่อง มีรายงานว่า Warner Bros. กำลังพิจารณาที่จะยกเลิกโปรเจกต์นี้ แม้ว่าจะมีต้นทุนมหาศาลซึ่งทะลุ 200 ล้านดอลลาร์ไปแล้วก็ตาม อย่างไรก็ตาม หลังจากคำขอโทษต่อสาธารณชนของมิลเลอร์ในเดือนสิงหาคมและการประกาศว่าพวกเขากำลังได้รับความช่วยเหลือจากมืออาชีพสำหรับปัญหาสุขภาพจิต ดูเหมือนว่าบริษัทจะฝังขวานและตอนนี้กำลังดำเนินการอย่างเต็มที่เพื่อเผยแพร่ภาพยนตร์เรื่องนี้ The Wrap ซึ่งเป็นข่าวด่วนยังรายงานว่าการฉายภาพยนตร์ทดสอบก่อนกำหนดได้รับคำชมมากมาย ซึ่งสะท้อนถึงรายงานก่อนหน้านี้เกี่ยวกับหัวข้อดังกล่าว The Flash ได้รับแรงบันดาลใจจากโครงเรื่องของ DC Comics อันโด่งดังอย่าง Flashpoint จะติดตามตัวละครของมิลเลอร์ในขณะที่เขาเดินทางสู่อดีตเพื่อป้องกันการฆาตกรรมแม่ของเขาด้วยน้ำมือของ Reverse-Flash ศัตรูตัวฉกาจของเขา ระหว่างการเดินทางข้ามจักรวาล เขาจะได้พบกับเวอร์ชั่นอื่นๆ ของตัวเองและเวอร์ชั่นของ Supergirl เขาจะได้พบกับ Batman ของ Michael Keaton โดย Keaton จะกลับมารับบทเป็นตัวละครนี้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1992 มิลเลอร์พยายามหลีกเลี่ยงการติดคุกด้วยข้ออ้างที่ตกลงคุมประพฤติหนึ่งปี ปรับ 500 ดอลลาร์ พักฟื้นต่อเนื่อง และเลิกดื่มแอลกอฮอล์ ในช่วงเวลาเดียวกับที่รายละเอียดข้อตกลงของ Miller เกิดขึ้น ข่าวลือเกี่ยวกับวันที่ปล่อยตัวอย่างอย่างเป็นทางการของ The Flash ก็ถูกรายงานเช่นกัน แม้จะมีความโกลาหลรอบดารานำและสตูดิโอ แต่ รีวิวหนัง The Flash จะเป็นภาพยนตร์ DCU เรื่องที่สองของปี 2023 นี่คือทุกสิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ The Flash รวมถึงวันที่เข้าฉาย นักแสดง โครงเรื่อง ตัวอย่าง และอื่นๆ Studios, Leavesden ในสหราชอาณาจักร และ Atlanta, Georgia ในสหรัฐอเมริกา แต่การเริ่มต้นถ่ายภาพหลักถูกเลื่อนออกไปและคาดว่า จะเริ่มในปลายปี 2019 โดยมีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2021 หลังจากการเลื่อนวันเผยแพร่ออกไปหลายครั้ง การเริ่มต้นของการถ่ายภาพหลักได้เลื่อนออกไปเป็นเดือนมีนาคม 2021 ในเดือนกันยายน 2020 อย่างไรก็ตาม แผนเหล่านี้อาจมีการเปลี่ยนแปลงพร้อมกับวันที่เผยแพร่ วันที่ 16 เมษายน 2021 Deadline รายงานว่าการผลิตจะเริ่มขึ้นในลอนดอน เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2021 Andy Muschietti เปิดเผยโลโก้ใหม่สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ และยืนยันว่าการถ่ายทำได้เริ่มขึ้นแล้ว เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2021 Michael Keaton ยืนยันว่าเขาได้ปิดการถ่ายทำฉากของเขาแล้ว ในวันที่ 8 ตุลาคม 2021 การถ่ายทำเสร็จสิ้นอย่างเป็นทางการ Paul Machliss และ Jason Ballantine ทำหน้าที่เป็นบรรณาธิการของภาพยนตร์ โดย Ballatine เคยทำงานในภาพยนตร์ของ Andy Muschietti เรื่อง It and It Chapter Two John “DJ” Desjardin ทำหน้าที่เป็นผู้ดูแลวิชวลเอฟเฟ็กต์ หลังจากเคยทำหน้าที่ดังกล่าวมาแล้วในภาพยนตร์ DCEU หลายเรื่อง ในเดือนธันวาคม 2021 Michael Shannon และ Antje Traue ได้รับการเปิดเผยว่าจะกลับมารับบทบาทจาก Man of Steel เป็น General Zod และ Faora-Ul ตามลำดับ อดีตผู้กำกับร่วมของภาพยนตร์เรื่องนี้ ฟรานซิส ดาลีย์และโกลด์สตีนยังได้รับการยืนยันด้วยว่าจะได้รับเครดิตเนื้อเรื่องสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ร่วมกับฮอดสัน Temuera Morrison ซึ่งเคยแสดงเป็น Thomas Curry พ่อของ Aquaman ใน Aquaman มีรายงานว่าจะเข้าร่วมในภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 รีวิว หนัง

แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยเรื่องย่ออย่างเป็นทางการ แต่ The Flash จะอิงจากหนังสือการ์ตูน Flashpoint และยังคงถูกกำหนดให้ทำหน้าที่เป็น “รีเซ็ต” บางอย่างสำหรับแฟรนไชส์ ​​WBD แม้ว่าเราจะแน่ใจว่า James Gunn และ Peter Safran ได้สร้าง แผนใหม่ทั้งหมดสำหรับ post-Flash DCU และตอนนี้เรารู้มากขึ้นอีกเล็กน้อยเกี่ยวกับลิขสิทธิ์ที่จะถูกสำรวจในภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยผู้กำกับ Andy Muschietti อ้างว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ การทำซ้ำในโรงภาพยนตร์ทั้งหมดที่เราเคยเห็นมาก่อนนั้นถูกต้อง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การอัปเดตภาพยนตร์ Flash: อนาคตของ Ezra Millers หลังจากปัญหาทางกฎหมาย

ในปี 2023 ผู้ชมจะได้พบกับ Barry Allen ของ Ezra Miller ใน The Flash และดูเหมือนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นใหม่ในจักรวาล DC ที่ขยายออกไป อย่างที่คุณจำได้ โปรเจกต์ปล่อยเรื่องราวเดี่ยวของสปรินเตอร์นั้นอยู่ในระหว่างการสร้างมาหลายปีแล้ว และประสบกับความล่าช้ามากกว่าหนึ่งครั้งเนื่องจากความแตกต่างที่สร้างสรรค์และการเปลี่ยนแปลงภายในทีมผู้ผลิต จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้ว การถ่ายทำได้เริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการโดยนักแสดงกลับมาในบทบาทของเขาในฐานะฮีโร่ของ DC Comics ทีมนักแสดงที่ได้รับการยืนยันสำหรับภาพยนตร์เรื่อง The Flash กำลังเตรียมสร้างฮีโร่ DC ตัวใหญ่ทั้งหน้าใหม่และหน้าใหม่ นี่คือรายชื่อตัวละครและนักแสดงที่ได้รับการยืนยันทั้งหมดที่จะปรากฏตัวในภาพยนตร์ Flash ที่กำลังจะมาถึง ที่…ยังคงที่จะเห็น Gunn ประกาศแผนการใหญ่มากมายสำหรับอนาคตของ DC ในวันจันทร์ และในขณะที่ส่วนใหญ่ลบล้างหลักการของภาพยนตร์ DC ที่กำลังจะมาถึงอย่าง “The Flash”, “Shazam!

Discovery ยังยืนยันว่าภาพยนตร์เรื่อง รีวิวหนัง “The Flash” นั้นมีชีวิตชีวาและดีมากแม้ว่าจะมีการโต้เถียงกันอย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับดาราดังอย่าง Ezra Miller David Zaslav ประธานและซีอีโอยืนยันสิ่งนี้โดยระบุว่าสตูดิโอมีภาพยนตร์ DC ที่กำลังจะเข้าฉายมากมาย รวมถึง “Black Adam” เรื่อง “Shazam” ใหม่ และใช่ “The Flash” ภาพยนตร์เรื่อง “The Flash” ของเอซรา มิลเลอร์ที่ฉายมาอย่างยาวนานมีอุปสรรคและความล่าช้าที่แปลกประหลาดมากมาย อย่างแรก ภาพยนตร์เรื่องนี้มีผู้กำกับหลายคนลาออกจากโปรเจ็กต์ก่อนที่ Andy Muschietti จะเข้ามารับงานนี้ ที่แย่ไปกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกระงับอีกครั้งจากการระบาดของ COVID-19 ซึ่งทำให้การผลิตล่วงหน้าต้องล่าช้าออกไป ถึงกระนั้น ในที่สุดทุกอย่างก็เป็นไปตามแผน และ “The Flash” มีกำหนดฉายในปี 2023 ตามกำหนดเวลา ฮีโร่ DC อยู่ในแนวหน้าของการนำเสนอสองชั่วโมงของ Warner Bros เมื่อวันอังคารที่ Caesars Palace หลังจากแสร้งทำเป็นซูมเข้าจากฮาวาย ดเวย์น จอห์นสันก็เซอร์ไพรส์ CinemaCon ด้วยการขึ้นเวทีที่ The Colosseum เพื่อนำเสนอตัวอย่างแรกสำหรับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่อง “Black Adam” (ในโรงภาพยนตร์วันที่ 21 ต.ค.) ร่วมแสดงโดยเพียร์ซ บรอสแนน, โนอาห์ เซนติเนโอและควินเทสซา สวินเดลล์ สตูดิโอยังสร้างภาคต่อ-เฉือน-รีบูตของ The Suicide Squad ด้วย Suicide Squad ของเจมส์ กันน์ โดยไม่เคยตอบคำถามที่ว่าหนังทั้งสองเรื่องมีความเกี่ยวข้องกันหรือไม่ และเวอร์ชั่นของกันน์จะยังคงอยู่ในจักรวาลเดียวกับแบทแมนของแอฟเฟล็กและของมิลเลอร์หรือไม่ เดอะแฟลช. Flashpoint เวอร์ชันหนังสือการ์ตูนอนุญาตให้ผู้เขียนรีบูตจักรวาลและทบทวนตัวละครหลายตัว สันนิษฐานว่าเวอร์ชันภาพยนตร์สามารถทำเช่นเดียวกันกับ DCEU ที่ไม่ปะติดปะต่อและวุ่นวาย

James Gunn ยกย่องภาพยนตร์ รีวิวหนังออนไลน์ The Flash อย่างสูงและเรียกมันว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา เขาแสดงความชื่นชมต่อผู้กำกับ Andy Muschietti ของภาพยนตร์เรื่องนี้ และกล่าวว่าเขาจะร่วมงานกับจักรวาลภาพยนตร์ DC อีกครั้งในอนาคต Peter Safran ซีอีโอร่วมของ DC Studios กล่าวว่าพวกเขาได้มีส่วนร่วมในภาพยนตร์ The Flash แต่ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงเพื่อสร้างจักรวาลของพวกเขา กันน์ยังย้ำด้วยว่าภาพยนตร์ The Flash จะมีบทบาทสำคัญในการกำหนดอนาคตของจักรวาลภาพยนตร์ DC เนื่องจากมันจะรีเซ็ตทั้งจักรวาลตามวิสัยทัศน์ของเขาและ Safran The Flash ถูกกำหนดให้เป็นจุดเริ่มต้นสำหรับยุคใหม่ของจักรวาลภาพยนตร์ DC ด้วยรายชื่อภาพยนตร์และซีรีส์ที่มีแนวโน้มเช่นนี้ แฟนๆ ต่างตั้งตารออีกมากในปีต่อๆ ไป เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่จะมาถึงนี้จะใช้องค์ประกอบของส่วนโค้งของจุดวาบไฟ ซึ่งแบร์รี่เปลี่ยนแปลงจักรวาลไปอย่างสิ้นเชิง เมื่อเขาตัดสินใจที่จะช่วยแม่ของเขาจากความตายและปลดปล่อยความโกลาหลในชีวิตจริงของเธอ รูปลักษณ์แรกได้รับการเปิดเผยในการประกาศอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับภาพยนตร์ DCEU ในอนาคตที่จะออกฉายในเดือนกุมภาพันธ์ และตอนนี้ยังไม่ทราบว่าตัวอย่างอย่างเป็นทางการจะมาถึงเมื่อใด Clemons และ Crudup ต่างก็ถ่ายทำฉากรับเชิญใน Justice League หลังจากที่ได้แสดงใน The Flash การผลิตล่วงหน้าเริ่มขึ้นในเดือนตุลาคมก่อนที่จะเริ่มถ่ายทำในเดือนมีนาคม 2017 ซึ่งกำหนดไว้ก่อนข้อตกลงอื่นที่มิลเลอร์มีในเดือนกรกฎาคม เมื่อปลายเดือนตุลาคม Famuyiwa ออกจากโปรเจ็กต์นี้หลังจากไม่สามารถ “ทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์” กับสตูดิโอได้ ซึ่งไม่เห็นด้วยกับแนวทางที่เป็นผู้ใหญ่กว่าที่ Famuyiwa ต้องการรับภาพยนตร์เรื่องนี้ อย่างไรก็ตาม แม้จะมีทั้งหมดนั้น หนังก็ยังมีกำหนดเข้าฉายในฤดูร้อนนี้ มิลเลอร์ยังได้ออกแถลงการณ์พร้อมสัญญาว่าพวกเขาจะแก้ไขปัญหาสุขภาพจิตของพวกเขา เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา James Gunn หัวหน้าร่วมของ DC Studios ประกาศว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “หนึ่งในภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยสร้างมา” แต่ผู้สื่อข่าวฮอลลีวูดตั้งข้อสังเกตว่าเคียร์ซีย์ เคลมอนส์ อีกหนึ่งดาราจาก “The Flash” สะท้อนความรู้สึกของกันน์ในรอบปฐมทัศน์ของ “Somebody I Used To Know” เมื่อต้นสัปดาห์นี้ เมื่อถูกถามว่าเธอได้ยินความคิดเห็นของกันน์เกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องใหม่หรือไม่ เคลมอนส์ตอบว่า “ฉันได้ยิน และเขาก็พูดในสิ่งที่ดีมาก” “The Flash” ได้เห็นแบร์รี อัลเลนจากมิลเลอร์ใช้พลังของเขาเพื่อย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันการฆาตกรรมแม่ของเขา ซึ่งนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ไม่ได้ตั้งใจในไทม์ไลน์ของเขา Clemons รับบทเป็น Iris West เพื่อนของ Barry Allen และรักความสนใจในภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ Andy Muschietti ผู้กำกับ “IT” กำกับ “The Flash” ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 16 มิถุนายนหลังจากออกฉายมาหลายวัน

ในที่สุด เว็บรีวิวหนัง “The Flash” ก็เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงซัมเมอร์นี้ และแฟน ๆ DCU ก็น่าจะได้ดูตัวอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้ในช่วง Super Bowl LVI สุดสัปดาห์นี้ และยังคงแปลกใจสำหรับบางคนที่วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรีเดินหน้าสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้หลังจากความขัดแย้งรอบดาราเอซรา มิลเลอร์เมื่อปีที่แล้ว แต่เจมส์ กันนาเมส หัวหน้าทีม DC Studiosco คนใหม่ มุ่งปิดปากนักวิจารณ์ด้วยการประกาศอย่างกล้าหาญในการนำเสนอ DC ในวันจันทร์ “ผมจะบอกว่า “Flash” น่าจะเป็นหนึ่งในหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา” กันน์กล่าว นั่นเป็นกลยุทธ์ที่กล้าหาญ คุณกันน์; มาดูกันว่ามันเป็นอย่างไรสำหรับคุณ ภาพยนตร์เรื่อง The Flash เป็นการดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนแนวจุดวาบไฟอันโด่งดัง ในเรื่องนี้ แบร์รี่ อัลเลน ฮีโร่ชื่อดังที่รู้จักกันในนามเดอะแฟลช เดินทางย้อนเวลากลับไปโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยชีวิตแม่ของเขา เขาเชื่อว่าการย้อนเวลากลับไปจะสามารถเปลี่ยนเส้นทางของประวัติศาสตร์และช่วยชีวิตเธอได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อเขาเริ่มปฏิบัติภารกิจสุดอันตรายนี้ เขาก็ได้ตระหนักว่าการเดินทางข้ามเวลาไม่ได้ตรงไปตรงมาอย่างที่เขาคิด เขาค้นพบว่าผลที่ตามมาของการเปลี่ยนแปลงอดีตสามารถส่งผลกระทบกว้างไกลต่อลิขสิทธิ์และอาจก่อให้เกิดแรงกระเพื่อมไปทั่วโครงสร้างของความเป็นจริง การเปลี่ยนแปลงที่โดดเด่นที่สุดอย่างหนึ่งของความเป็นจริงทางเลือกนี้คือการกลับมาของ Michael Keaton ในบทแบทแมน Caped Crusader เวอร์ชันนี้แตกต่างอย่างมากจากเวอร์ชันที่เราคุ้นเคยและแสดงถึงลักษณะเฉพาะของตัวละคร การพัฒนาภาพยนตร์ที่มีแฟลชเริ่มต้นขึ้นในช่วงปลายทศวรรษ 1980 โดยมีผู้เขียนบทและผู้กำกับหลายคนเข้าร่วมในโครงการจนถึงปี 2014 จากนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการพัฒนาใหม่โดยเป็นส่วนหนึ่งของ DCEU โดยมีมิลเลอร์รับบทเป็นตัวละครชื่อเรื่อง ผู้กำกับหลายคนได้ร่วมงานกับภาพยนตร์เรื่องนี้ในปีต่อๆ มา โดย Seth Grahame-Smith, Rick Famuyiwa และคู่หูของ John Francis Daley และ Jonathan Goldstein ต่างออกจากโปรเจ็กต์นี้เนื่องจากความแตกต่างด้านความคิดสร้างสรรค์ มุสเชียตติและฮอดสันเข้าร่วมภาพยนตร์เรื่องนี้ในเดือนกรกฎาคม 2019 และเริ่มการผลิตล่วงหน้าในเดือนมกราคม 2020 ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับอิทธิพลจากโครงเรื่อง Flashpoint ในหนังสือการ์ตูน โดยมีตัวละครจาก DC Comics หลายตัว รวมทั้งแอฟเฟล็กและคีตันที่คืนแบทแมนในเวอร์ชันตามลำดับ การถ่ายทำเกิดขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายนถึงตุลาคม 2021 ที่ Warner Bros. ประเทศสหรัฐอเมริกาภาษาอังกฤษงบประมาณ 200 ล้านเหรียญสหรัฐ The Flash คือภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่สัญชาติอเมริกันที่สร้างจากตัวละคร DC Comics ที่มีชื่อเดียวกัน ผลิตโดย Warner Bros. Pictures โดยมีจุดมุ่งหมายให้เป็นภาคที่ 13 ใน DC Extended Universe ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Andy Muschietti จากบทภาพยนตร์โดย Christina Hodson และแสดงโดย Ezra Miller ในบท Barry Allen / รีวิวหนังใหม่ The Flash ร่วมกับ Ron Livingston, Michael Keaton, Kiersey Clemons, Michael Shannon, Antje Traue, Sasha Calle และ Ben Affleck ในภาพยนตร์เรื่องนี้ แบร์รี่เดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันการฆาตกรรมแม่ของเขา ซึ่งนำมาซึ่งผลที่ตามมาโดยไม่ตั้งใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *