ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Youngju (2018)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Youngju (2018)

ยองจูและยองอินอยู่ในความยากลำบาก

ดูหนังออนไลน์ หลังการแพร่ระบาดของฟีเจอร์เปิดตัวคุณภาพสูงที่แพร่กระจายในเกาหลีใต้ ผู้กำกับชาซอง ด็อก ได้นำเสนอภาพยนตร์อิสระที่น่าสนใจของเธอเรื่อง “ Youngju ” ผลงานของเธอฉายรอบปฐมทัศน์ในปูซานและสามารถก้าวกระโดด (แม้จะเพียงชิ้นเล็ก) จากวงจรเทศกาลไปยังโรงละครและจะเข้าฉายเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วที่โรงละครภาพยนตร์อิสระกวางจูงื่อนไขสมมุติที่เยือกเย็นเกี่ยวกับตะกร้าไก่ทอดแนะนำเด็กสาวชื่อ Young-ju ( Kim Hyang-gi ) และน้องชายของเธอ Young-in ( Tang Jung-sang ) ในฉากเปิด “จะเกิดอะไรขึ้นถ้า … เราสามารถให้แม่หรือพ่อกลับมาได้ คุณจะเลือกใคร”พ่อแม่ของพี่น้องสองคนเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อห้าปีก่อน

ดูหนังออนไลน์ ปล่อยให้ยองจูและยองอินอยู่ในความยากลำบากอย่างมาก รับมือกับชีวิตในวัยผู้ใหญ่ที่พวกเขาไม่รู้อะไรเลย พวกเขาเป็นมากกว่าเด็กเล็กน้อย Young-ju อายุ 19 ปีและเป็นผู้ปกครองตามกฎหมายของพี่ชายอายุ 15 ปีของเธอ และเธอได้ออกจากโรงเรียนเพื่อทำงานแปลก ๆ และดูแลเด็กคนนั้น ไม่มีใครให้มือที่สร้างสรรค์อย่างแท้จริงแก่พวกเขาหรือมากกว่าสิ่งใดเลยคือความรักหรือความห่วงใย ป้าที่ไม่ค่อยพอใจของพวกเขาพยายามทำให้พวกเขาขายบ้าน โดยไม่สนใจความจริงที่ว่าบ้านหลังนั้นเป็นสิ่งเดียวที่เหลือจากชีวิต “ก่อน” ของพวกเขากับพ่อแม่ของพวกเขา ดังนั้นจึงทำให้เกิดความโกรธของ

Young-in อันที่จริง ในขณะที่ยองจูมองไปข้างหน้าด้วยความมุ่งมั่นและความหวังที่พังทลาย เด็กชายวัยรุ่นเป็นคนที่รู้สึกมีรอยแผลเป็นมากที่สุด ในไม่ช้าเขาก็จบลงด้วยปัญหาเมื่อป้าน่ารังเกียจละเลยคำร้องขอความช่วยเหลือของเธอ สิ่งที่น่าสงสารในความไร้เดียงสาของเธอก็สูญเสียเงินจำนวนเล็กน้อยที่เธอเป็นเจ้าของไปจากบริการเงินกู้ที่หลบเลี่ยง สิ้นหวังและอยู่ตามลำพังที่บ้าน รายล้อมไปด้วยสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ที่พ่อแม่ทิ้งไว้ให้ ดวงตาของเธอจับจ้องด้วยชื่อของคนเดียวที่ทำให้ความเจ็บปวดที่เธอรู้สึกอยู่ตอนนี้ ชื่อและที่อยู่ของคนขับรถที่ฆ่าพ่อแม่ของเธอในอุบัติเหตุร้ายแรงนั้นอยู่ในไฟล์ศาลและยองจูตัดสินใจที่จะเผชิญหน้ากับเขา เธอไม่มีแผนแต่เธอไปที่ร้านเต้าหู้ที่ชายซังมุน ( ยูแจ มยอง ) และฮยางซุกภรรยาของเขา ( คิมโฮจอง) วิ่งไปของานโดยไม่เปิดเผยตัวตน ทำให้เธอสับสน ทั้งคู่พิสูจน์ให้เห็นว่าอบอุ่นและห่วงใย ทำให้ยองจูมีช่วงเวลาแห่งความสงบที่หายไปนานซึ่งเธอได้ลิ้มรสอย่างแท้จริง แม้ว่าเธอจะรู้ความจริงว่าสามารถทำลายทุกสิ่งได้

ผู้กำกับชา ซุง ดุกละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่จับใจอารมณ์ของความรู้สึกผิด การลงทัณฑ์ และการแก้แค้น ซึ่งกรอบการทำงานที่ค่อนข้างเรียบง่ายนั้นเสริมด้วยอารมณ์ที่ละเอียดอ่อน นำเสนอด้วยการวัดผลและการควบคุม ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยตกรางในดินแดนที่น้ำตาไหล แต่ความรุนแรงใต้อารมณ์นั้นคงที่และส่งผลกระทบอย่างลึกซึ้ง การกระทำและผลที่ตามมาทำให้เกิดความรู้สึกของลางสังหรณ์ที่แผ่ซ่านไปทั่วภาพยนตร์ และความสามารถในการคาดเดาปริมาณหนึ่งก็เป็นไปตามจุดประสงค์ เรารู้ว่าบริการเงินกู้เป็นกลลวง และมันบาดใจเมื่อเห็นยองจูตกหลุมพราง เรารู้ว่าการเผชิญหน้ากับชายผู้รับผิดชอบต่อการตายของพ่อแม่ของเธอไม่ใช่ความคิดที่ดี แต่เราเฝ้าดูมันเกิดขึ้นและยิ่งไปกว่านั้น ช่วงเวลาที่เราตระหนักว่า Sang-mun และ Hyang-sook เป็นคนดี ต่อสู้กับปีศาจของพวกเขาเอง เรารู้ ยองจูต้องได้รับบาดเจ็บ หนังhd

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

แม้จะอายุยังน้อย

นักแสดงสาวคิมฮยางกิก็เป็นดาราอยู่แล้ว โดยมีผลงานชิ้นสำคัญเช่น “A Werewolf Boy” และ “Along with the Gods” การแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอคือกระดูกสันหลังของภาพยนตร์และเป็นศูนย์กลางของอารมณ์ เธออยู่ในเกือบทุกเฟรม มักจะเปิดเผยโคลสอัพ และเธอเป็นเจ้าของทั้งหมด ต้องขอบคุณการแสดงของเธอที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงกับผู้ชมได้จริงๆ และนำเสนอความรู้สึกที่ซับซ้อนซึ่งสร้างความเห็นอกเห็นใจและเข้าไปอยู่ใต้ผิวหนัง อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่านักแสดงสมทบของคิมนั้นยอดเยี่ยมทุกคน ฉันชื่นชมKim Ho-jung เป็น หนังใหม่ชนโรง พิเศษในบทบาทของผู้หญิงคนหนึ่งที่เหนื่อยล้าจากความโศกเศร้าในชีวิตของเธอและปรารถนาที่จะมอบความรักให้กับคนแปลกหน้า ภาพยนตร์เรื่องนี้อาศัยการแสดงเป็นอย่างมาก ทำให้ส่วนที่เหลือทั้งหมดเรียบง่ายและสมจริง และด้วยความสมจริงของ “Youngju” ในทางที่ละเอียดอ่อนนั้น ไม่ได้ล้มเหลวในการเน้นย้ำประเด็นทางสังคมที่สำคัญบางประเด็นด้วย ซึ่งเชื่อมโยงกับสภาวะที่ Young-ju นำทางโดยแท้จริงธีมความรู้สึกผิดและการชดใช้ที่ผสมผสานกับความน่าดึงดูด/การขับไล่ที่อันตรายของผู้ที่ก่อให้เกิดความเจ็บปวด ทำให้ฉันนึกถึงอีกเรื่องแรกที่ยอดเยี่ยมของเกาหลีในปีนี้คือ “ Clean Up ” จากผู้กำกับหนุ่ม Kwon Man-ki แม้ว่า “Youngju” จะไม่ใช้ พล็อตเรื่องบิดเบี้ยวหรืออุปมาอุปมัยเพื่อดึงดูดเราเข้ามา แต่ความซับซ้อนของอารมณ์ที่ตัดกัน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *