ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง The Way We Keep Dancing (2020)

ดูหนังออนไลน์ “ The Way We Keep Dancing ” ของ Adam Wongเป็นผลงานต่อจากความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของเขาในปี 2013 – “The Way We Dance” ซึ่งเป็นแนวคิดที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่อาจโต้แย้งได้ในวัฒนธรรมสตรีทแดนซ์ของฮ่องกง คราวนี้ไม่ได้เน้นไปที่การเต้นรำมากนัก แต่เน้นที่อันตรายที่แก้ไขไม่ได้ต่อชุมชนศิลปะที่เกิดจากกลยุทธ์อันชาญฉลาดที่พัฒนาขึ้นโดยกลไกการวางผังเมืองเพื่อจัดพื้นที่ส่วนต่างๆ ของเมืองเรื่องราวของละครที่มีการวางแผนอย่างหลวม ๆ นี้มีศูนย์กลางอยู่ที่สมาชิกคนสำคัญของ KIDA (ศิลปินเมืองอุตสาหกรรมเกาลูน) นักเต้น ศิลปินกราฟฟิตี้ และฮิปฮอปที่รวมตัวกันเพื่อพยายามรักษาสภาพแวดล้อมที่สร้างสรรค์ของพวกเขาซึ่งอยู่ภายใต้การคุกคามอย่างต่อเนื่องที่จะถูกแยกโครงสร้างออกไปในทางเดียวหรือ อื่น ๆ. เกาลูนมีชีวิตชีวาด้วยเสียงของการขุดเจาะ ค้อน และเสียงหึ่งๆ ของเครื่องจักรก่อสร้างขนาดใหญ่ นักร้องแร็ปชาวฮ่องกง Heyo (แสดงเป็นเวอร์ชันของตัวเอง) ตั้งเนื้อเพลงเป็น: บทกวีที่ช่างสังเกตเกี่ยวกับบ้านเกิดของเขาอย่างรวดเร็วและรอบคอบ รูปลักษณ์ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา และความอยุติธรรมทางสังคมที่เขาเห็น ในเวลาเดียวกัน เขาพยายามหาที่ของตัวเองในนั้น ไม่ใช่แค่ในตอนนี้ แต่ในอนาคตด้วย แต่ในขณะที่เขาแร็ป: “การพูดคุยเป็นเรื่องง่าย โอบกอดเมืองนี้ ถ้าชีวิตคือกล่องช็อกโกแลต แล้วเราจะนำทางไปได้อย่างไร”

ขอบคุณรูปภาพจาก movie88th.com

นักเต้น ศิลปินกราฟฟิตี้ หนัง hd ล่าสุด

ดูหนังออนไลน์ ในฐานะที่เป็นอุตสาหกรรม เกาลูนเป็นทุกอย่างยกเว้นความตาย กว่าทศวรรษที่ผ่านมาเป็นสถานที่ยอดนิยมของกิจกรรมศิลปะเนื่องจากราคาค่าเช่า ย่านนี้มีชีวิตชีวาตามจังหวะเพลงของตัวเอง อย่างไรก็ตาม เนื่องจากกฎหมายไม่อนุญาตให้อาศัยและนอนหลับในอาคารที่ประกาศอย่างเป็นทางการว่าเป็นอุตสาหกรรม ศิลปินจึงทำได้เพียง “งีบ” ที่นั่นเท่านั้น เตียงถูกแทนที่ด้วยโซฟาหรือพื้นแข็งเนื่องจากการจู่โจมของตำรวจไม่ใช่เรื่องยากและนักสร้างสรรค์ก็ทำในสิ่งที่ทำได้เพื่อพิสูจน์การใช้อพาร์ทเมนท์ของพวกเขาเป็นสตูดิโออย่างถูกต้อง

นักแสดงบางคนจาก “The Way We Dance” กลับมาอีกครั้ง แต่บทบาทของพวกเขาแตกต่างกัน เนื่องจากพวกเขาเล่นเวอร์ชันของตัวละครก่อนหน้านี้ เชอร์รี่งานคือตอนนี้ Hana (และไม่ใช่ Fa) ภาพยนตร์วัยรุ่นที่กำลังมาแรง / ทีวีโฆษณาเพิ่มดาราและ นักเต้น ที่ไม่ใช่ มืออาชีพเพียงคนเดียว ในภาพยนตร์ที่เราจะพูดถึงในภายหลัง เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับเธอในขณะที่เธอกำลังเตรียมพร้อมที่จะแสดงรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกับนักแสดงคนอื่นๆ โดยไม่มีเวลาให้เสียเปล่า ตัวแทนของเธอ Teresa ( Yem Yuen ) ได้สอนเธอเกี่ยวกับการปรากฏตัวที่จะเกิดขึ้นในรายการ Y-channelหนัง hd ล่าสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

Babyjohn Choiรับบทเป็น Youtuber Leung ซีรี่ย์เกาหลี

หนังใหม่ชนโรง โฉมหน้า คนอื่นๆ จาก “The Way We Dance” ได้แก่Babyjohn Choiรับบทเป็น Youtuber Leung ผู้มีอิทธิพล, Lydia Lau Kingman (ในบทบาทของนักออกแบบท่าเต้น/ช่างภาพ Milk Tea) และLokman Yeung(ในฐานะนักเต้นที่ประสบความสำเร็จ เดฟ ที่ย้ายไปนิวยอร์ก) พวกเขาทั้งหมดเป็นสมาชิกของ KIDA เกาลูนถูกนำเสนอจากด้านที่สร้างสรรค์ บางอย่างมากกว่าด้านอื่นๆ แต่ก็มีความพยายามที่จะแสดงใบหน้าหลายแง่มุมของฉากใต้ดินที่คึกคักซึ่งสร้างขึ้นโดยตรงบนถนน ในขณะเดียวกัน ในขณะที่ชี้ให้เห็นถึงความต้องการของศิลปินในการสร้างและดำเนินต่อไปในเกาลูน Wong แสดงให้เห็นชัดเจนว่าไม่มีเงินเพียงพอสำหรับค่าครองชีพ ยกเว้นโครงการภาพยนตร์ที่รวมนักเต้นบางคนกลับมาอีกครั้ง ซึ่งไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก “The วิธีที่เราเต้นรำ 2”. รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ นี้จะยิ่งน่าสนุกยิ่งขึ้นไปอีกหากใครรู้จักชื่อภาษาจีนดั้งเดิมของ “The Way We Keep Dancing” – “The Way We Dance 3”

เมื่อเพื่อนที่ทะเยอทะยานที่สุดจากเหลียงได้รับการติดต่อจากหน่วยงานที่สนใจเพื่อเป็นตัวแทนของกลุ่มศิลปะ เขาเรียกพวกเขาทั้งหมดมาที่การประชุมครั้งแรก หน่วยงานกำลังจะยื่นประกวดราคาที่เรียกว่าโครงการเพิ่มประสิทธิภาพเขตอุตสาหกรรมเกาลูนสำหรับสำนักวางผังเมืองและตามการนำเสนอ ศิลปินจะได้รับการสนับสนุนให้แสดงความคิดสร้างสรรค์โดยการจัดตั้งที่เรียกว่าถนนเต้นรำในเขตที่มีกว้าง องค์ประกอบทางศิลปะที่หลากหลาย เช่น ศิลปะกราฟฟิตี้ ฮิปฮอป และการแสดงทุกคนไม่มั่นใจในความซื่อสัตย์ของโครงการ แร็ปเปอร์ท้องถิ่น Rooftop พยายามเตือน Heyo เกี่ยวกับแรงจูงใจที่แท้จริงของเอเจนซี่ในการเริ่มต้น Dance Street: การเคลือบน้ำตาลสำหรับนักพัฒนาในพื้นที่ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ แต่เหยื่อล่อนั้นเย้ายวนจนไม่มีใครอยากเห็นผลกระทบ โครงการจะมีต่อชุมชน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *