ดูหนังออนไลน์ เรื่อง I Belonged to You (2016)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง I Belonged to You (2016)

จากนวนิยายทางอินเทอร์เน็ต

ดูหนังออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จPassing From Your WorldโดยZhang Jiajia “ I Belonged to You ” เป็นหนังตลกแนวโรแมนติก ที่กำกับโดยZhang Yibai ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำรายได้ทะลุบ็อกซ์ออฟฟิศของจีนในสัปดาห์แรกที่ออกฉาย และคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล Tokyo International Film Festival Golden Crane Awards ครั้งที่ 30 ในปี 2017

เฉิน โมเป็นพิธีกรรายการวิทยุหมายเลข 1 ยามดึกด้วยความรักอันยาวนานของเขา เซียวหรง จนกระทั่งผู้โทรที่เหงาคนหนึ่งจุดประกายให้เซียวยุติความสัมพันธ์ของเธอกับเฉินโดยไม่รู้ตัว สิ่งนี้ส่งรายการและโฮสต์ไปสู่ก้นบึ้งของจุดสิ้นสุดในการเดิมพันที่ดูเหมือนไร้สาระระหว่างเฉินและเสี่ยว ถ้าเฉินและเหยา จี เด็กฝึกงานใหม่ที่ไร้ความสามารถของเขาสามารถขึ้นเป็นที่ 1 ในการจัดอันดับได้ เซียวต้องแต่งงานกับเขา หากการแสดงล้มเหลวในการครองตำแหน่งบนสุด เฉินต้องแห่ไปรอบเมืองพร้อมป้ายที่เขียนว่า “ฉันมันค นงี่เง่า”ดูหนังออนไลน์

“น้องชายคนเล็ก” ของ Chen Mo Shi Ba และ Zhu Tou ก็ไม่ค่อยแฟร์ในแผนกความสัมพันธ์ Mo Shi Ba เป็นนักประดิษฐ์ประหลาดที่อาศัยอยู่กับลูกพี่ลูกน้อง Chen และถูกไล่ล่าทุกวันโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจหญิง Li Zhi Zhu Tou มีความสัมพันธ์ 8 ปีกับ Yan Zi ผู้เป็นที่รักในวิทยาลัยของเขา น่าเสียดายที่ทั้งคู่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในความสัมพันธ์ของพวกเขาแยกจากกันเนื่องจาก Yan Zi เดินทางไปทั่วโลกโดยได้รับทุนจากเงินที่ Zhu Tou ส่งให้เธออย่างสม่ำเสมอ

จางอี้ไป๋กำกับและจางเจียเจียเขียนเรื่องที่กระตุ้นความคิดแต่ก็สนุกและบางครั้งก็ดูเศร้าว่าคู่รักตกหลุมรักกันอย่างไร พวกเขาเปิดเผยต่อผู้ชมผ่านเรื่องราวที่เล่าโดยตัวละครว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาพัฒนาและสลายไปอย่างไรเมื่อแต่ละคนเดินทางบนเส้นทางชีวิตที่แตกต่างกันมาก

การวาดภาพ Chen Mo ของDeng Chao หนังhd นั้นยอดเยี่ยม เติ้งสามารถแสดงอารมณ์ต่างๆ ของโม ซึ่งไม่สามารถรับมือกับการละลายของความสัมพันธ์ได้ดี ซึ่งทำให้เขาสูญเสียความเห็นอกเห็นใจและความอบอุ่นที่ทำให้เขามีความเกี่ยวข้องกับผู้ฟังวิทยุ ความขมขื่นของเขาทำให้เขาตาบอดเกี่ยวกับสิ่งที่มีความหมายในชีวิต อยู่กับปัจจุบันในขณะนั้น เฉินยังมองไม่เห็นความจริงที่ว่าความรักที่เขาเคยมีให้เซียวหรงสามารถทำให้สมบูรณ์แบบได้กับคนที่มีโอกาสน้อยที่สุด เหยา จี  Du Juan  เป็น Xiao Rong และ  Zhang Tianaiเป็น Yao Ji มีคุณสมบัติทางเคมีบนหน้าจอที่ยอดเยี่ยมกับ Dengผู้บริสุทธิ์ Mo Shi Ba ที่เล่นโดยYang Yangหมกมุ่นอยู่กับการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่เพื่อที่จะประสบความสำเร็จโดยที่เขาไม่รู้ตัวว่า Li Zhi ที่ไล่ตามเขาทุกวันเป็นวิธีที่แปลกประหลาดในการเจ้าชู้กับเขา ไป่ไป่เหอมีความสุขเหมือนหลี่จือ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

การแสดงของ Yue Yun Peng

ในฐานะ Zhu Tou เป็นที่รักและสะเทือนอารมณ์ในขณะที่เขาเปลี่ยนจากผู้ชายใจง่ายและใจดีที่เพียงแค่ต้องการทำให้แฟนสาวของเขามีความสุขด้วยการมอบทุกสิ่งให้กับเธอ ให้กลายเป็นวิญญาณที่หลงทางที่เริ่มเดินทางรอบโลก เขาประหยัดเงินค่าอพาร์ตเมนต์โดยอาศัยอยู่กับเฉินในขณะที่เขาเตรียมข้อเสนอการแต่งงานที่โชคไม่ดีการถ่ายทำภาพยนตร์มีความสำคัญต่อภาพยนตร์พอๆ กับนักแสดงและบท เนื่องจากน้ำหนักทางอารมณ์ในแต่ละฉาก ฉากกลางคืนและฝนตกล้อมรอบความเศร้าและความเหงา ขณะที่ฉากกลางวันภายนอกสว่างและโปร่งสบาย ฉากกลางวันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ความสุข และชีวิต“I Belonged to You” เป็นบทวิเคราะห์เกี่ยวกับชีวิตรักของคนหนุ่มสาวกลุ่มหนึ่งที่อาจจะเกิดขึ้นที่ใดก็ได้ในโลก ผู้ชมสามารถเห็นอกเห็นใจกับการสูญเสียและเฉลิมฉลองในความสุขของพวกเขา ทุกคนรู้จักหรืออาจเป็นตัวละครตัวใดตัวหนึ่งที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ ซึ่งทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้อบอุ่นหัวใจและสนุกสนาน ดูหนังใหม่

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *