ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gulabo Sitabo (2020)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Gulabo Sitabo (2020)

Mirza ชาวนาสูงอายุ

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ของ Shoojit Sircarมีเสน่ห์ในตัวเองอยู่เสมอ วิชาที่โดดเด่นและลักษณะเฉพาะของพวกเขาเป็นผลมาจากเพื่อนร่วมงานเขียนของเขา – Juhi Chaturvedi นอกเหนือจากการตัดสินใจกำกับของเขา สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ได้รับการยอมรับเช่นนี้คือการเปิดตัว “Vicky Donor” ในปี 2555; ซึ่งได้รับรางวัลระดับประเทศในปีนั้นด้วย อย่างไรก็ตาม ความร่วมมือของพวกเขาส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับคนที่มาจากชนชั้นกลางจากกระบวนทัศน์ทางสังคม ซึ่งไม่ได้อยู่ในสภาวะทางการเงินที่เลวร้ายโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น Piku, ตุลาคม หรือ Vicky Donor ตัวละครจากภาพยนตร์ของพวกเขาได้รับสิทธิพิเศษอย่างเป็นธรรม ส่วนใหญ่แบ่งปันความกังวลทางอารมณ์ของพวกเขา ตัวละครใน “ Gulabo Sitabo ” แทบจะไม่เป็นเช่นนั้น

ดูหนังออนไลน์ พวกเขาต้องเร่งรีบเพื่อตอบสนองความต้องการขั้นพื้นฐาน ซึ่งเป็นสิ่งที่สนใจในภาพยนตร์เรื่องใหม่นี้เป็นหลัก นั่นคือสิ่งแรกและสำคัญที่สุดที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความเกี่ยวข้องทางการเมือง โดยที่ความต้องการและความปรารถนาเร่งด่วนของตัวละครมีความเป็นรูปธรรมมากกว่าและเน้นไปที่อารมณ์ความรู้สึกของพวกเขาน้อยลง

ตั้งอยู่ในเมืองลัคเนาของอินเดีย เราพบผู้นำทั้งสองที่สัญจรไปมาตามถนน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความเร่งรีบ หนึ่งในนั้นคือ Mirza (แสดงโดย Amitabh Bachchan) ชาวนาสูงอายุที่อาศัยอยู่ใน Fatima Mahal (โครงสร้างคล้ายวังเก่า) อันเป็นผลมาจากการแต่งงานกับ Fatima Begum (แสดงโดย Farrukh Jaffar) หรือที่รู้จักว่าเจ้าของสถานที่โดยชอบธรรม อย่างไรก็ตาม มีความเหลื่อมล้ำที่เห็นได้ชัด เนื่องจากเขาได้รับการปฏิบัติเหมือนไม่มีอะไรมากไปกว่าคนรับใช้ เหตุผลเดียวที่ทำให้เขายังคงอยู่ที่นั่นก็คือความหลงใหลในสถานที่นี้ เขามีความฝันที่จะเป็นเจ้าของทรัพย์สินนั้นเพียงคนเดียวในสักวันหนึ่ง และคฤหาสน์หลังเดียวกันนั้นก็ถูกผู้เช่าที่เลวทรามจับตามอง นักแสดงนำอีกคนชื่อ Baankey (แสดงโดย Ayushman Khurana) ซึ่งเบื่อหน่ายกับการล้อเล่นของ Mirza เกี่ยวกับค่าเช่าอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่เป็นผู้หารายได้เพียงผู้เดียว หนัง hd ล่าสุด

ด้วยคำอธิบายที่ละเอียดถี่ถ้วนนี้ ความกังวลเพียงอย่างเดียวคือต้องให้รายละเอียดเกี่ยวกับสถานการณ์ทางการเงินและทางครอบครัว นอกเหนือจากสถานที่ที่การเล่าเรื่องนั้นหมุนไปรอบๆ อย่างกว้างขวาง เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ผู้ผลิตพยายามวางประเด็นเรื่องความโลภในทรัพย์สินทางวัตถุในขณะเดียวกันก็พยายามเพ่งความสนใจไปที่องค์ประกอบทางสถาบันที่ผลักพวกเขาลงหรือปล่อยให้นิ่งอยู่เสมอ Mirza และ Baankey ยังคงหมกมุ่นอยู่กับการครอบครองคฤหาสน์นั้น นั่นมาจากมีร์ซามากกว่านั้นอีกมาก เนื่องจากมีความสัมพันธ์ที่โรแมนติกเกือบตลอดหลายปีที่ผ่านมาเขาหล่อเลี้ยง Baankey ส่วนใหญ่ต้องการได้รับประโยชน์เพื่อประกันที่พัก ในขณะที่พยายามได้รับความเคารพและความไว้วางใจจากสมาชิกในครอบครัวและแฟนสาวของเขาเช่นเดียวกัน มีกระแสน้ำไหลเชี่ยวอย่างต่อเนื่องอธิบายด้านที่ขาดการศึกษาและขาดปัญญาของเขา หนังhd

ด้วยสถานที่ในมือ ภาพยนตร์เรื่องนี้แนะนำตัวละครโลภอื่น ๆ ตั้งแต่นักโบราณคดี (แสดงโดย Vijay Raaz) ไปจนถึงทนายความ (แสดงโดย Brijendra Kala) มองหาสิ่งเดียวกันด้วยเหตุผลที่เห็นแก่ตัวของพวกเขาในขณะที่ทำให้พวกเขาดูเหมือนเป็นการกระทำที่ไม่เห็นแก่ตัว ความเป็นคู่ค่อนข้างชัดเจนและเป็นสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามสร้างรายได้จากอารมณ์ขัน ‘ปัญญา’ โดยรวมจะวนเวียนอยู่เหนือส่วนหน้า ‘มันไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น’

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ชนะรางวัลระดับประเทศสามครั้งจะได้รับความเป็นตัวตนของเมืองได้เป็นอย่างดี หากงานเขียนอื่น ๆ เกี่ยวกับ “Gulabo Sitabo” ทุกชิ้นชื่นชมการดึงดูดสายตา มันจะเป็นเรื่องจริงโดยสมบูรณ์ เช่นเดียวกับที่ตัวละครรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งของฉากที่นำเสนอ ดนตรีของ Shantanu Moitra ก็เช่นกัน แทร็กดนตรีจะไม่โดดเด่นพอสำหรับความดึงดูดใจของแต่ละคน แต่สอดแทรกคำบรรยายของภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ดีมาก

ทว่าการเขียนดูไม่สม่ำเสมออย่างผิดปกติ ทุกฉากมีความสำคัญต่อความครบถ้วนสมบูรณ์ในผลงานก่อนหน้าของผู้เขียน ซึ่งแทบจะไม่เกิดขึ้นในกรณีของ “Gulabo Sitabo” มีน้อยมากที่ติดอยู่กับสคริปต์ก่อนหน้าของเธอ และความกังวลไม่ได้เกี่ยวกับการถ่ายภาพที่คดเคี้ยวเพื่อสร้างอารมณ์ เป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่เพิ่มโดยไม่จำเป็นโดยไม่มีคุณธรรมหรือจุดประสงค์อันน่าทึ่งของแต่ละคน บทภาพยนตร์ที่ยุ่งเหยิงไม่สามารถสรุปได้ว่าควรเน้นอะไรและผลที่ได้ก็เปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ด้วยเหตุนี้ หลายประเด็นจึงซ้อนขึ้นเรื่อยๆ ความพึงพอใจที่เกี่ยวข้องกับตอนจบนั้นเป็นผลมาจากความพยายามที่จะเปิดเผยชะตากรรมของพวกเขา ไม่ใช่บทภาพยนตร์ที่สมดุลหนึ่งหมดความสนใจในสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละครเหล่านี้เนื่องจากมีความสนใจน้อยมากในตอนแรก พวกมันดูแปลกอย่างผิดปกติในขณะที่องค์ประกอบด้านพฤติกรรมหลุดออกมาโดยส่วนใหญ่ถูกบังคับ การแต่งหน้าแบบเทียมดูเหมือนว่าจะมีเพียงแค่การแสดงเท่านั้น ตัวละครข้างเคียง เช่นเดียวกับ

ขอบคุณรูปภาพจาก http://918hdtv.com

แฟนสาวของ Baankey

หรือน้องสาวของเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Guddo มีความเอร็ดอร่อยที่จำเป็น ไม่ใช่แค่ในแง่ของการแสดง แต่ยังรวมถึงวิธีการเขียนด้วย อย่างไรก็ตาม ความหลงใหลในตัวละครนำจบลงที่ความรู้สึกของผู้ชมที่มีต่อสถานการณ์และเนื้อหาที่นำเสนอตลอดมีความยุ่งยากอย่างต่อเนื่องระหว่างผู้นำทั้งสองในเรื่องอุปมานิทัศน์เกี่ยวกับการแสดงหุ่นกระบอกแบบดั้งเดิมของ “Gulabo-Sitabo” ในขณะที่สร้างทั้งคู่ขึ้นจากบางสิ่งที่อยู่เหนือการควบคุมของพวกเขา การพยายามผสมผสานสิ่งนั้นในภาพยนตร์บอลลีวูดสมควรได้รับการยกย่องอย่างแน่นอนแม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะกล่าวถึงประเด็นที่มีพลังมากกว่านั้น แต่ Piku และตุลาคม (ข้อเสนอก่อนหน้าของพวกเขา) ก็ดีขึ้นมากและมีความสมดุลด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวของความเป็นธรรมชาติหรืออารมณ์ขัน ไม่เพียงแต่เป็นการเปรียบเทียบเท่านั้น แต่ยังเป็นภาพยนตร์เดี่ยวเรื่อง “Gulabo Sitabo” ที่ดูเหมือนเป็นเพียงการเสียดสีอีกเรื่องหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับประเด็นทางสังคม

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *