ดูหนังออนไลน์ Falling for Christmas 2022 ดู หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ Falling for Christmas 2022 ดู หนัง hd

อาจไม่แปลกใจที่คุณได้เรียนรู้ว่าFalling For Christmasที่นำแสดงโดย Lindsay Lohan ไม่ใช่หนังที่ดี 

ดูหนังออนไลน์ กระนั้น น่าชื่นชมที่ไม่มีใครเกี่ยวข้องแสร้งทำเป็นว่าเป็นเช่นนั้น และพวกเขาก็พยายามอย่างเต็มที่ นักแสดงเข้าใจงานที่ได้รับมอบหมาย Netflix สร้างเรื่องตลกด้วยค่าใช้จ่ายของตัวเอง และในท้ายที่สุด บริการสตรีมมิงก็มี rom-com สำหรับวันหยุดอย่างน้อยหนึ่งสูตรเพื่อแข่งขันกันในตลาดที่มีผู้คนหนาแน่นมากขึ้นเรื่อยๆ และดูเหมือนตลาดจะไม่เพียงพอสำหรับพวกเขา การตีหนังแบบนี้เพราะว่าไม่ได้ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษก็เหมือนกับการชกที่ห้างซานตาคลอสเพราะไม่สามารถทำเวทมนตร์ได้จริงๆ

โลฮาน ผู้ซึ่งอาชีพนักแสดงที่มีแนวโน้มว่าจะตกรางด้วยหลุมพรางของชื่อเสียงที่คุ้นเคย สามารถเดินละเมอในภาพยนตร์แบบนี้ได้ถ้าเธอเลือก เมื่อเทียบกับMean Girlsความท้าทายเกือบจะเป็นการดูถูก แต่ดวงตาของเธอยังคงจับจ้องไปรอบๆ ตัวเธออย่างต่อเนื่อง บ่งบอกถึงความอยากรู้อยากเห็นแบบเดียวกับที่เธอแสดงออกมาตอนเป็นเด็กในThe Parent Trapที่โตแล้วเท่านั้น นอกจากสิ่งที่บ่งบอกถึงความเป็นผู้ใหญ่แล้ว ยังแทบไม่มีหลักฐานการเปลี่ยนแปลงในจิตใจที่เปี่ยมไปด้วยความคิดและความกระตือรือร้นนั้น เว็บดูหนัง

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

ผู้ชมที่มีศักยภาพไม่จำเป็นต้องดูภาพยนตร์ Hallmark Christmas ใดๆ

ดูหนังออนไลน์ เพื่อทราบจังหวะที่คาดเดาได้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กสาวผู้มั่งคั่งเคยใช้ชีวิตในเมืองในฤดูหนาวในเมืองเล็กๆ เธอมีคู่หมั้นที่ร่ำรวยและชีวิตที่ดูดีมาก แต่ในทางใดทางหนึ่ง เธอต้องรับผิดชอบโดยตรงหรือโดยอ้อมสำหรับปัญหาในเมือง และข้ามเส้นทางของคนในครอบครัวธรรมดาๆ ที่ไม่ได้แต่งงาน ซึ่งชีวิตได้รับผลกระทบโดยตรง ใครบางคนขอพรคริสต์มาส อาจมีผู้ชายมีหนวดมีเคราที่อาจแอบเป็นซานตาคลอส และในท้ายที่สุด หญิงสาวในเมืองก็หลงเสน่ห์ชีวิตชนบทที่เรียบง่าย เลิกงานหมั้นเก่า แก้ปัญหาใหญ่ และตกหลุมรักตามปกติ เพื่อน. หากสิ่งนี้ฟังดูเหมือนสปอย คุณอาจเป็น Guy Pearce ในMemento ตรวจสอบรอยสักของคุณเพื่อดูว่าต้องทำอะไรต่อไป ดูหนังออนไลน์ฟรี

สำหรับคนอื่นๆ นี่คือสิ่งที่คุณต้องรู้: ตัวละครของโลฮานคือเซียร์รา เบลมอนต์ ทายาทของกลุ่มโรงแรมที่มีชื่อเสียงในเบลมอนต์ (ฟังดูคุ้นๆ นะ) ปัจจุบันไปพักร้อนที่สกีรีสอร์ทสุดหรูของ Beauregard (Jack Wagner) พ่อแก่ที่รักของเธอ ซึ่งเตรียมจะขับรถออกไปพักในที่พักขนาดเล็กกว่า ที่เป็นเจ้าของครอบครัว และยังคงหรูหราแต่ไม่อยู่ในนั้น ของธุรกิจ กระท่อมหลังนั้น เป็นบีแอนด์บีที่มองเห็นได้ชัดเจนพร้อมเบียร์สี่ขวด บริหารงานโดยเจค รัสเซลล์ (คอร์ด โอเวอร์สตรีต ซึ่งเป็นชื่อไออาร์แอลที่สมบูรณ์แบบ) พ่อหม้ายที่ประจบสอพลอด้วยไฮไลท์สีบลอนด์ ลูกสาวที่โตเร็วและฟันโต (โอลิเวีย เปเรซ) ) และแม่บุญธรรม Latina ที่ฉลาด (Alejandra Flores) แฟนของเซียร์ราเป็นนักสังคมสงเคราะห์ที่เน้นเสียงค็อกนีย์ชื่อแทด แฟร์ไชลด์ (จอร์จ ยัง) ที่ตะโกนว่า “ป่าอึแบบไหนที่ไม่มีหอเซลล์” เช่นเดียวกับตัวละครที่มีอิทธิพลทางสังคมในภาพยนตร์ทุกเรื่องที่ทำในปีนี้ เขามีกำหนดจะปรากฎตัว หนังใหม่ มาสเตอร์

ดูหนังออนไลน์ Falling for Christmas 2022 ดู หนัง hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

มันเกิดขึ้นเมื่อเขากับเซียร์ตกลงมาจากภูเขา

ดูหนัง hd ในขณะที่เขาขอแต่งงาน เธอชนต้นไม้และทำให้ความจำเสื่อม เขาถูกพบโดยชายชาวภูเขา (ฌอน ดิลลิงแฮม) ผู้ซึ่งเล่าเรื่องเสียดสีแปลกๆ เซียร์ราตื่นขึ้นมาที่รีสอร์ทของเจค ซึ่งเธอตกใจมากเมื่อพบ Netflix ในทีวี (ตรงข้ามกับHBO Max? หลังจากหวนคืนสู่สัญชาตญาณที่เห็นแก่ตัวของเธอในตอนแรก ในไม่ช้าเธอก็เข้าสู่บรรยากาศของครอบครัว เรียนรู้ที่จะเข้าร่วม และแม้แต่กินเบคอนเป็นครั้งแรก Janeen Damian โปรดิวเซอร์ภาพยนตร์คริสต์มาสทางทีวีเป็นประจำ เปิดตัวการกำกับของเธอที่นี่ โดยใช้งบประมาณ Netflix ของเธอเพื่อเพิ่มพื้นที่เสียงที่ชัดเจนด้วยภาพโดรนที่โฉบเฉี่ยว พื้นหลัง CGI สโนว์บอร์ดสโลว์โมชั่น และอ่างน้ำร้อนบนหลังคากระจกใสที่มีนางแบบ หรือสอง มีเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่จำเป็นต่อโครงเรื่อง แต่ถึงแม้โครงเรื่องก็ไม่จำเป็นสำหรับโครงเรื่อง ดังนั้นจึงยินดีต้อนรับการรบกวนทางสายตา หนังใหม่ hd

ผลงานชุดหนึ่งในช่วงท้ายเครดิตแนะนำว่าความสนิทสนมกันในฉากทำให้เกิดเสียงหัวเราะมากกว่าฉากที่ตั้งใจไว้ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งหลายๆ เรื่องหลังไม่ได้ผล ในขณะเดียวกัน เพลงประกอบของ Lohan และ Aliana น้องสาวของเธอซึ่งปรากฏตัวเป็นจี้ด้วย (และตอนนี้สูงกว่าสองคนนี้) ท่วงทำนองของพวกเขาดี แม้ว่าของ Aliana จะเป็นเสียงดนตรีที่แรงกว่า มันดูงี่เง่า ซิทคอม-y และเป็นไปไม่ได้ที่จะเรียกว่า “ดี” แต่Falling For Christmasเป็นเรื่องเลวร้ายที่ให้ความรู้สึกเกือบน่าดึงดูด อีกครั้ง หากโซเชียลมีเดียเป็นสิ่งบ่งชี้ ผู้ชมของโซเชียลมีเดียจะตื่นเต้นกับมันมากกว่าที่คาดไว้ ไม่ใช่เรื่องที่เราจะตัดความกระตือรือร้นนั้นออกไป แต่ไม่ว่าคน ๆ หนึ่งจะกระตือรือร้นเพียงใดกับเสน่ห์อันหวานชื่นของน้ำตาลหวาน แต่ก็น่าเศร้าที่แยกออกจากมะเขือเทศเน่าอย่างน้อยหนึ่งลูก ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *