ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Chip & Dale: Rescue Rangers (2022)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Chip & Dale: Rescue Rangers (2022)

การ์ตูนเด็กยอดนิยม

ดูหนังออนไลน์  Chip & Dale: Rescue Rangers ประสบความสำเร็จในการจินตนาการใหม่ของตัวละครสองตัวจากแอนิเมชั่นของดิสนีย์ ภาพยนตร์สารคดีเรื่องใหม่ที่มีชื่อเดียวกันซึ่งเพิ่งฉายครั้งแรกทาง Disney+ ดูหนังออนไลน์ ได้จินตนาการถึงตัวละครเหล่านั้นอีกครั้ง แม้จะมีมุขตลกที่เฉียบแหลมและความตระหนักในตนเองโดยทั่วไป แต่การเหยียดหยามเหยียดหยามโดยเฉพาะอย่างยิ่งดูเหมือนจะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผิดหวัง มันจะมีแฟน ๆ แต่มีโอกาสน้อยที่จะจำได้ดี

ทศวรรษหลังการยกเลิกซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องRescue Rangersชิปมังก์การ์ตูนที่เหินห่าง (จอห์น มูลานีย์) และเดล (แอนดี้ แซมเบิร์ก) ได้กลับมาพบกันอีกครั้งด้วยการหายตัวไปของเพื่อนและอดีตนักแสดงร่วม มอนเทอเรย์ แจ็ค (เอริค บาน่า) ร่องรอยของเบาะแสนำพวกเขาไปสู่การดำเนินการทางอาญาใต้ดินที่ลักพาตัวตัวการ์ตูนและบังคับให้พวกเขาทำงานในภาพยนตร์ปลอม หนังhd

มีปัญหาใหญ่โตของ  Who Framed Roger Rabbit ปรากฏให้เห็นในภาพยนตร์ใหม่เรื่องนี้ ซึ่งกำกับโดย Akiva Schaffer จากบทของ Dan Gregor และ Doug Mand การผลิตก่อนหน้านี้ซึ่งเปิดตัวในปี 2531 เป็นผลงานชิ้นเอกที่แท้จริง กำกับการแสดงโดย Robert Zemeckis มันแยกส่วนการ์ตูนฮอลลีวูดในลักษณะที่ทั้งฉลาดอย่างบ้าคลั่ง แต่ยังให้ความเคารพอย่างสุดซึ้ง มันโด่งดังพอๆ กับล้อเลียน และนำแนวคิดของตัวละครแอนิเมชั่นที่อยู่ร่วมกับโลกแห่งความจริงไปสู่ความสุดขั้วที่เฮฮาแต่มีเหตุผล นอกจากนี้ยังเป็นเทคนิคที่น่าพิศวง ไม่เพียงแต่มีเทคนิคที่แปลกใหม่ในการผสมผสานระหว่างไลฟ์แอ็กชันและแอนิเมชั่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงแอนิเมชั่นที่วาดด้วยมือที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ฮอลลีวูดอีกด้วย ชิป แอนด์ เดล ไม่สามารถหลีกหนีการเปรียบเทียบกับงานของเซเมคิสได้ และต้องทนทุกข์จากการเปรียบเทียบทุกทาง ซีรี่ย์เกาหลี

ประการหนึ่ง ภาพยนตร์เรื่องนี้ใจร้ายอย่างประหลาด ผู้ชมของ  Roger Rabbit รู้สึกยินดีที่ได้เห็น Daffy และ Donald Duck มีส่วนร่วมในสงครามที่ใช้เปียโนเป็นพื้นฐาน เพราะมันสร้างตัวละครทั้งสองอย่างแท้จริงตามที่พวกเขาคาดไว้ Chip & Dale จินตนาการถึงตัวละครหลายตัวที่เลิกเล่นไปอย่างไม่เต็มใจ ภาพของปีเตอร์แพนวัยกลางคนที่ต้มและไม่โกนหนวดไม่ได้ทำให้หลงเสน่ห์หรือสร้างความประทับใจ ทั้งไม่จี้เหมือนปลาลิ้นหมาที่ถูกลักพาตัวและทรมานจาก  The Little Mermaid ที่ที่  Roger Rabbit เฉลิมฉลอง  Chip & Dale ดูถูกเสียงหัวเราะราคาถูกและไม่ดี – และบ่อยครั้งที่มันล้มเหลวในการสร้างเสียงหัวเราะเลย ในขณะที่  มี มุขตลกที่มีประสิทธิภาพและเกร็ดตลกที่ฉายในภาพยนตร์ มีองค์ประกอบที่ไม่ได้ผลมากกว่า ในที่สุดที่ฆ่าโอกาสที่จะสร้างความประทับใจ

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

ภาพยนตร์เรื่องนี้พบจุดยืนที่แข็งแกร่ง

ที่สุดเมื่อล้อเลียนแอนิเมชั่น CGI ที่ต่ำกว่ามาตรฐานในช่วงต้นทศวรรษ 2000 อันน่าสยดสยอง ผ่านการไปเยือน “หุบเขาลึกลับ” ที่แท้จริง และการเผชิญหน้ากับคนแคระในจินตนาการที่ไม่เชื่อสายตาและไม่เชื่อ (เซธ โรเกน) ความถ่อมตัวถากถางยังคงอยู่ แต่อย่างน้อยในลำดับเหล่านี้ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเป้าหมายที่ถูกต้อง ที่อื่นภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเพียงเรื่องธรรมดามีศักยภาพที่ดีที่นี่ แต่มันสูญเปล่าเป็นส่วนใหญ่ ยังคงมีศักยภาพในการ  ฟื้นคืนชีพของ Rescue Rangers ซึ่งคล้ายกับผลงานใหม่ของ Disney ใน  Ducktales ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่รู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ได้ระเบิดโอกาสแล้วจริงๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *