ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Benediction

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Benediction

พี่แซสซูนเป็นคนขมขื่น

ดูหนังออนไลน์ พี่แซสซูนเป็นคนขมขื่นที่ตวาดใส่จอร์จ ( ริชาร์ด โกลดิง ) ลูกชายของเขา และมีความสัมพันธ์ที่เปราะบางกับภรรยาของเขา เฮสเตอร์ แกตตี้ ( เจมม่า โจนส์ )). จอร์จตกตะลึงที่บิดาผู้ไม่นับถือศาสนาก่อนหน้านี้ได้ตัดสินใจเข้าร่วมคริสตจักรคาทอลิก “มันเป็นเรื่องถาวร” เขาบอกกับจอร์จ Capaldi ไม่ได้ดูเหมือน Lowden จริงๆ และดูเหมือนว่าเขาจะดูไม่เข้ากับกิริยาท่าทางของเขาเลย แต่นั่นจะมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นหากภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกนำเสนอตามลำดับ เมื่อ Lowden เปลี่ยนไปเป็นนักแสดงที่มีอายุมากกว่า (เทคนิคที่ Davies ใช้สำหรับ Hester และตัวละครอื่นๆ อีกสองสามตัว) เราเชื่อว่าทั้งสองมีความเหมือนกัน ที่สำคัญกว่านั้นคือเราเชื่อว่าแซสซูนสามารถเติบโตเป็นชายผู้โกรธเกรี้ยวและโกรธเกรี้ยวที่ยังคงมองหาคำตอบอยู่ “เบเนดิกชั่น” ให้ข้อมูลเพียงพอที่จะสนับสนุนสิ่งนี้

ดูหนังออนไลน์ ซัสซูนเริ่มดำเนินกิจการต่างๆ มากมายกับผู้ชาย หลายคนปฏิบัติต่อเขาอย่างไม่ดี อย่างแรกคือ อิวอร์ โนเวลโล ( เจเรมี เออร์ไวน์ ผู้ร้อนแรง ) ตำนานละครเพลงและดาวเด่นของภาพยนตร์เรื่อง Jack the Ripper ของAlfred Hitchcockในปี 1927 เรื่องThe Lodger “เขาน่าขบขันแต่ไม่น่าพอใจ” แม่ของแซสซูนบอกเขาหลังจากพบโนเวลโล “ดวงตาของเขาช่างโหดร้าย” บางทีฮิตช์ก็เห็นความโหดร้ายแบบนั้นตอนที่เขาโยนเขา โนเวลโลทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากรักหนึ่งฉาก ซึ่งถูกขัดจังหวะโดยเกล็น เบียม ชอว์ ( ทอม ไบลธ์ ) อดีตคู่รักของเขาและหนึ่งในคู่หูของแซสซูนในเวลาต่อมา แม้จะเห็นว่าโนเวลโลปฏิเสธชอว์อย่างเย็นชา แต่แซสซูนยังคงห่วงใยเขาและยอมรับการล่วงละเมิดบางอย่างของเขา ราวกับว่าเขารู้สึกว่าเขาสมควรได้รับมัน หนังhd

“เบเนดิกชั่น” แสดงถึงความโดดเด่นของนักเขียน/ผู้กำกับ เทอเรนซ์ เดวีส์ชายผู้ซึ่งภาพยนตร์รู้สึกเหมือนการนั่งสมาธิเกี่ยวกับอารมณ์ อารมณ์ และเหตุการณ์ต่างๆ มากกว่าการเล่าเรื่องแบบตรงไปตรงมา เหมือนกับว่าเรากำลังลอยอยู่เหนือวัสดุ โดยแตะลงไปในที่ต่างๆ ตามดุลยพินิจของผู้สร้างภาพยนตร์ การมีกวีในหัวข้อเฉพาะจะเพิ่มความรู้สึกนั้นเท่านั้น ภาพเสริมด้วยกลอนของ Siegfried Sassoon อ่านโดยนักแสดงสองคนที่เล่นเขาJack LowdenและPeter Capaldi. เดวีส์ก้าวข้ามระหว่างอดีตของโลว์เดนกับกรอบเวลาปัจจุบันของคาปัลดี โดยเปลี่ยนนักแสดงที่อายุน้อยกว่าให้กลายเป็นคนรุ่นเก่าในบางครั้ง นอกจากนี้ยังมีตัวเลขทางดนตรีอยู่ตลอด เช่นเดียวกับภาพสงครามจากสงครามโลกครั้งที่ 1 ความขัดแย้งที่แซสซูนในชีวิตจริงได้คัดค้านในปี 1917 หนัง hd ล่าสุด

หลังจากใช้เวลาอยู่ในแนวหน้า Sassoon’s Soldier’s Declaration มีให้อ่านในช่วงต้นเรื่อง การที่เขาปฏิเสธที่จะกลับไปที่แนวหน้าน่าจะส่งผลให้เขาต้องขึ้นศาล ซึ่งการคัดค้านของเขาจะถูกอ่านในบันทึกการพิจารณาคดีตามกฎหมาย เนื่องจากครอบครัวของเขามีเพื่อนอยู่บนที่สูง แซสซูนจึงถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลจิตเวชเพื่อรักษา กวีเข้าร่วมการบำบัดด้วย Dr. Rivers ( Ben Daniels ) ซึ่งเขาได้เปิดเผยความปรารถนาของเขาสำหรับ “ความรักที่ไม่กล้าเอ่ยชื่อ” น่าแปลกที่หมอไม่เพียงเปิดเผยการรักร่วมเพศของเขาเองเท่านั้น แต่ยังชอบอธิบายบทกวีอีกด้วย “ทำไมคุณต้องทำให้สิ่งเลวร้ายฟังดูสวยงาม?” แซสซูนถามถึงบทสนทนาที่ฉุนเฉียวที่สุดของเดวีส์เรื่องหนึ่ง

นอกจากนี้ แซสซูนยังได้พบกับวิลเฟรด โอเวน ( แมทธิว เทนนีสัน ) กวีเอกซึ่งเป็นบรรณาธิการนิตยสารวรรณกรรมของโรงพยาบาล โอเว่นขี้อาย พูดติดอ่างเล็กน้อย และต้องการสร้างความประทับใจให้เพื่อนใหม่ด้วยบทกวีของเขา แซสซูนเป็นฝ่ายวิจารณ์ในตอนแรก จนกระทั่งโอเว่นนำเสนอผลงานดีๆ ให้เขาจนแทบหัวใจวาย เป็นส่วนหนึ่งของการบำบัด ทั้งคู่ซ้อมเต้นรำบอลรูม ซึ่งเดวีส์ยิงด้วยสายตาที่อ่อนโยนและเร้าอารมณ์ (ฉากในสระว่ายน้ำก็ควรค่าแก่การจ้องมองนี้ด้วย) ความหมายที่โรแมนติกคือสิ่งที่ผู้ดูได้รับ แม้ว่าความรู้สึกจะชัดเจนจนแทบจะสัมผัสได้ การชำเลืองมองอย่างรวดเร็ว ลวงตา และความเงียบงุ่มง่ามได้รับการถ่ายทอดอย่างสวยงาม ทำให้เราเชื่ออย่างถูกต้องว่าเรื่องนี้จะไม่จบลงด้วยดี

โอเว่นได้รับการเคลียร์ให้กลับไปที่ด้านหน้า ซึ่งเขาถูกฆ่าตายในสนามรบ ฉากที่เขาบอกลาแซสซูนเป็นเจ้านายชั้นสูงในอารมณ์ที่ไม่ปกติและมักไม่ได้พูด ซึ่งเป็นความพิเศษของเดวีส์ Tennyson และ Lowden นั้นยอดเยี่ยมมาก โดยที่คนหลังๆ ต่างก็อ้อนวอนว่า “คุณอยู่ต่ออีกหน่อยได้ไหม” ทั้งที่รู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ ความสัมพันธ์และผลลัพธ์นี้จะหลอกหลอนภาพยนตร์ โอเว่นเป็นชายอีกคนหนึ่งที่แซสซูนไม่สามารถช่วยชีวิตในการต่อสู้ได้ โดยเน้นถึงเหตุผลหลักที่เขาคัดค้านการกลับมาที่แนวหน้าในตอนแรก พระองค์จะทรงยกย่องพวกเขาด้วยบทกวีของพระองค์ การใช้ภาพในหนังข่าวขาวดำของเดวีส์ภายใต้คำพูดของแซสซูนแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงเรื่องนี้

ขอบคุณรูปภาพจากhttp://918hdtv.com

คาลัม ลินช์รับบทเป็น สตีเฟน

เทนแนนต์ วัณโรค คนรักของแซสซูนอีกคนที่เยาะเย้ยเขาตลอดความสัมพันธ์ เดวีส์เขียนบทล้อเลียนตลกๆ ที่เขาใช้เพื่อทำให้ผู้ชมพร้อมรับการชกทำลายล้างที่เขาจะโยนในภายหลัง ส่งผลให้เสียงหัวเราะติดอยู่ในลำคอ ซัสซูนเป็นคนขี้หึงมาก จัดการกับผู้ชายที่ไม่มีเจตนาจะซื่อสัตย์ เมื่อลินช์แปลงกายเป็นนักแสดงที่มีอายุมากกว่าAnton Lesserเรารู้ว่าเขาจะปรากฏตัวในไทม์ไลน์ของ Capaldi และ James เฉพาะในชาติที่อายุน้อยกว่าของ Shaw และ Hester Gatty ( Kate Phillips) ปฏิบัติต่อ Sassoon ด้วยความเหมาะสม ดูเหมือนว่าแกตตี้จะคิดร้ายพอๆ กับที่เธอจะเป็นสามีในไม่ช้า เธอรู้เรื่องเพศของเขา (ทั้งเขาและสตีเฟนเติมเต็มเธอ) แต่เธอก็เข้าสู่การแต่งงานที่อาจไม่มีความสุขอยู่ดีและให้กำเนิดลูกชายคนหนึ่ง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *