Bhaji On The Beach

ในขณะที่ภาพยนตร์อังกฤษที่มีเสน่ห์เงียบ ๆ เรื่อง “Bhaji on the Beach” เริ่มต้นขึ้นรถบัสของผู้หญิงเอเชียอินเดียก็ออกเดินทางจากศูนย์กลางชุมชนในเบอร์มิงแฮมเพื่อไปพักผ่อนที่ชายหาดในแบล็กพูลหนึ่งวัน เมื่อมองแวบแรกพวกเขาดูเหมือนจะไม่มีอะไรเหมือนกันนอกจากความปรารถนาที่จะมีแสงแดดและหาดทราย แต่ Simi หัวหน้ากลุ่มมองว่าการออกไปเที่ยวนอกบ้านเป็นสงครามครูเสดมากกว่า ในการพูดคุยอย่างห้าวหาญของเธอก่อนที่รถจะออกเธอเตือนผู้หญิงที่พวกเขาต้องดิ้นรนภายใต้ภาระของการเหยียดสีผิวและการกีดกันทางเพศและแนะนำให้พวกเธอมี “ช่วงเวลาแห่งความสนุกสนานของผู้หญิง” จากรูปลักษณ์บนใบหน้าของพวกเขาเราจะเห็นว่าพวกเขาไม่ได้แบ่งปันความคิดของ Simi เกี่ยวกับช่วงเวลาที่สนุกสนานและในตอนท้ายของภาพยนตร์หลังจากเสียงหัวเราะความโรแมนติกความลับมากมายและน้ำตาเราก็รู้ว่าผู้หญิงสนุก เวลาหมายถึงสิ่งที่แตกต่างกันมากสำหรับแต่ละคน

เว็บหนังผี

Gurinder Chadhaผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้การเดินทางแบบไปเช้าเย็นกลับเป็นช่องทางในการพิจารณาประเด็นต่างๆในชุมชนเอเชียของอังกฤษซึ่งประเพณีเก่า ๆ และวิธีการใหม่ ๆ ทำให้สถานการณ์อึดอัด

ผู้โดยสารบนรถบัสรวมถึงผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าที่มีทัศนคติแบบอนุรักษ์นิยมวัยรุ่นสองสามคนที่มักจะจับตาดูเด็กผู้ชายแม่ที่กำลังหลบหนีจากสามีที่ล่วงละเมิดในแต่ละวันและนักศึกษาแพทย์ที่มีความลับ : เธอท้องโดยแฟนหนุ่มผิวดำชาวอินเดียตะวันตก

นักเรียนที่ตั้งครรภ์และผู้หญิงที่มีสามีที่ไม่เหมาะสมให้ชาดาเปิดใจเพื่อตรวจสอบปัญหาที่รู้สึกลึกซึ้งในหมู่ชาวเอเชียในสหราชอาณาจักรซึ่งรู้สึกว่าทั้งการหย่าร้างและการออกเดทระหว่างเชื้อชาติเป็นนวัตกรรมของยุโรปที่พวกเขาจะดีขึ้นหากไม่มี ผู้หญิงที่มีอายุมากกว่าไม่เปิดเผยความลับเกี่ยวกับอคติของพวกเขา แต่ Chadha ไม่ได้แสดงให้เห็นถึงเรื่องนี้ง่ายๆ

ในฉากที่ทั้งกล้าหาญและซับซ้อนเธอวางหญิงชราสองคนไว้ในร้านน้ำชาซึ่งในขณะที่เจ้าของชาวอังกฤษดูหมิ่นพวกเขาด้วยการสังเกตเหยียดผิวพวกเขาก็เพิกเฉยต่อเธอเป็นหลักเพื่อสร้างตัวตนของพวกเขาเองรวมถึงการเหยียดเชื้อชาติการสังเกตทางการแพทย์ นักเรียน.

เว็บซีรี่เกาหลี

ในขณะเดียวกันพี่สาววัยรุ่นก็เดินออกไปจากกลุ่มและหนึ่งในนั้นมีส่วนร่วมในแผนการย่อยที่มีเสน่ห์ซึ่งเกี่ยวข้องกับการเกี้ยวพาราสีกับเด็กหนุ่มในท้องถิ่นที่ชอบเธอตลอดทั้งวัน เธอเป็นคนขี้ประจบและขี้อาย เขาเป็นคนดื้อรั้น แต่จริงๆแล้วค่อนข้างดี และแน่นอนว่าพี่สาวของเด็กสาวและเพื่อนที่ดีที่สุดของเด็กชายก็กลายเป็นคู่รักที่แปลกประหลาด ความโรแมนติกมักจะทิ้งของเหลือไว้เสมอ

ฉากหลังสำหรับวันของพวกเขาคือทางเดินริมทะเลที่แบล็คพูลซึ่งเป็นเมืองแอตแลนติกซิตี้ที่ตกอยู่ในห้วงเวลาที่แปรปรวน

สำหรับหญิงตั้งครรภ์วันนี้เป็นโอกาสสำหรับการไตร่ตรอง เธอควรมีลูกและเป็นอันตรายต่อความทะเยอทะยานตลอดชีวิตของเธอที่จะเป็นหมอหรือไม่? หรือทำแท้งแล้วไม่เพียง แต่สูญเสียลูก แต่พ่อของมันที่เธอรัก? วิธีที่ภาพยนตร์แก้ไขคำถามนี้มีทั้งความคิดและการเคลื่อนไหวที่น่าประหลาดใจ

“Bhaji นเดอะบีช” เป็นที่สิ้นสุดตรงข้ามของขนาดใด ๆ จากภาพยนตร์อังกฤษที่ชนะผู้ชมกว้างที่นี่เช่น “ฮาวเวิร์ดจบ” หรือ ” สี่งานแต่งงานและงานศพ .” ในการตรวจสอบบุคคลภายนอกในสังคมที่เปลี่ยนแปลงแสดงให้เห็นถึงผู้คนที่ละทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนและพยายามนำสิ่งนี้ไปด้วยเพียงเพื่อจะพบว่าในบ้านหลังใหม่มีค่านิยมใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังมีรุ่นน้อง และด้วยความจริงที่ว่าคนรุ่นเก่าทุกคนเชื่อว่าคุณค่าทั้งหมดของมันได้สูญเสียไปแล้วโดยเด็กจึงเป็นเรื่องน่าแปลกใจที่มีอะไรเหลือให้ผ่านไปหลังจากหลายศตวรรษแห่งความเสื่อมโทรมเช่นนี้ แต่ก็มี – และวิธีที่ภาพยนตร์ทำให้ชัดเจน เป็นจุดแข็งอย่างหนึ่ง

ดูหนังออนไลน์ฟรี hd