Ant-Man and the Wasp 2018

Ant-Man and the Wasp 2018

รายชื่อภาพยนตร์จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล

แต่ไม่มีอะไรซับซ้อนหรือบิดเบี้ยวที่ทำให้ผู้ชมผิดหวัง คุณสามารถคาดเดาได้อย่างง่ายดายว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป แน่นอนว่าทั้ง Hank Pym และ Tony Stark ไม่ได้สร้างธานอส แต่พวกเขาสามารถบอกอดีตสตาร์คหรืออเวนเจอร์สเกี่ยวกับ Mad Titan ได้ และนิค ฟิวรี่ได้นำแผนบางอย่างไปปฏิบัติแล้ว จำไว้ว่าเขาได้แจ้งเตือนเหตุฉุกเฉินสำหรับกัปตันมาร์เวลในช่วงท้ายของ “Infinity War” เพื่อมากอบกู้โลก Hank Pym ไม่เหมือนกับภาคต่อของ “Avengers” ในปี 2015 ตรงที่ Hank Pym ไม่ใช่ Tony Stark ผู้สร้าง Ultron ในการ์ตูนของ Brian Michael Bendis Ultron ไม่ใช่แค่การฆ่าฮีโร่ มิฉะนั้น Lang อาจต่อต้านคำเตือนของ Van Dynes ถูกดูดเข้าไปในกระแสน้ำวนและหวังว่าจะดีที่สุด ฉากเลื่อนไปที่รถตู้ของ Luis ซึ่งเป็นที่ตั้งของอุโมงค์ควอนตัมรุ่นเล็กที่เคยใช้เพื่อนำเจเน็ตออกจากอาณาจักรควอนตัม ดูหนังใหม่ออนไลน์

ภาพยนตร์ Ant-Man เรื่องแรกในทางเทคนิคมี Ant-Men สองคน โดยมี Hank Pym ของ Michael Douglas ซึ่งเป็น Ant-Man ดั้งเดิมส่งกระบองให้สก็อตต์ ทว่ามันก็สามารถเป็นไปได้ระหว่าง Wasps กับ Janet ภรรยาคนเดิมของ Hank ที่พ่ายแพ้ในอาณาจักรควอนตัม และ Hope ลูกสาวของพวกเขาถูกกีดกันอย่างไม่มีจุดหมายและถูกบังคับให้ดู Scott สวมชุดโดยไม่มีเธอ Eric Eisenberg จาก Cinema Blend ให้ความเห็นว่าการผจญภัยแบบสแตนด์อโลนกับ Pym และซีเควนซ์ที่ถูกตัดออกจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการรื้อฟื้นซีรีส์หนังสั้นเรื่อง One-Shots ของ Marvel ภายในสิ้นเดือนกรกฎาคม David Dastmalchian แสดงความสนใจที่จะกลับมาในภาคต่อของ Kurt ภาคต่อที่สนุกและสนุกสนาน Ant-Man and the Wasp มอบทั้งความตื่นเต้นและเสียงหัวเราะ Hannah John-Kamen เป็นส่วนเสริมที่ดีให้กับนักแสดงในฐานะ Ghost และสามารถนำบางสิ่งมาสู่ตัวละครได้ ทำให้เธอถึงตายในความสิ้นหวังของเธอ แต่ยังเห็นอกเห็นใจ และตัวต่อที่เล่นโดย Evangeline Lilly ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าเป็นฮีโร่ของ Marvel ที่คู่ควร แฮงค์พาเจเน็ตไปที่ชายหาดที่พวกเขาสร้างบ้านหลังใหม่ที่เขาขยายให้มีขนาดเท่าเดิม สก็อตต์ย่อตัว โฮป และแคสซี่ในรถเพื่อให้พวกเขาใช้แล็ปท็อปเป็นหน้าจอเหมือนในหนัง ทั้งสามมาถึงร้านอาหารที่โฮปพบกับซันนี่ เบิร์ช ตัวแทนจำหน่ายเทคโนโลยีตลาดมืด ขณะที่สก็อตต์และแฮงค์ติดตามสถานการณ์จากในรถตู้ เบิร์ชรู้จักโฮปในชื่อ “ซูซาน” แต่เขารู้ตัวตนของเธอแล้วตอนที่เธอมาถึง เบิร์ชปฏิเสธที่จะเลิกใช้องค์ประกอบที่โฮปต้องการ ดังนั้นดูเหมือนว่าเธอจะจากไป เบิร์ชและลูกน้องของเขาเริ่มที่จะเดินออกไป แต่พวกเขาก็ถูกโฮปกระแทกใส่ในชุดตัวต่อของเธอ สกอตต์รู้สึกประทับใจเมื่อเห็นว่าเธอมีปีกและบลาสเตอร์ ดู หนัง hd

ฉันคิดว่านี่เป็นการเพิ่มองค์ประกอบพิเศษให้กับภาพยนตร์ที่ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ

ส่วนใหญ่ไม่มี สกอตต์มีเรื่องให้เสียมากมายและมีแรงจูงใจให้เขามากมาย ไม่ใช่แค่ “การเป็นวีรบุรุษและการกอบกู้โลก” เขามีครอบครัว ใช่ เขาเป็นมดและมีประสบการณ์เกี่ยวกับชุด อย่างไรก็ตาม เขาไม่มีทรัพยากรของโล่หรือโทนี่สตาร์คในการกำจัด ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถจำลองภารกิจการฝึกขั้นสูงและอะไรก็ตามตลอดเวลา อันที่จริงเขาถูกกักบริเวณในบ้าน ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถทำอะไรที่เกี่ยวข้องกับซูเปอร์ฮีโร่ได้อยู่ดี และนั่นคือเหตุผลที่สกอตต์ต้องพึ่งพาผู้อื่น และเหตุใดจึงไม่ถูกเรียกว่า “มดชาย 2” แต่เป็น “มนุษย์มดและตัวต่อ” หวังว่าแวนไดน์จะมีบทบาทสำคัญในหนังเรื่องนี้ ไม่ใช่แค่แสดงเป็นคนรัก เธอเป็นฮีโร่ในแบบของเธอเองและมีประสบการณ์มากกว่าสกอตต์ 3) บทวิจารณ์เชิงลบลืมไปเกี่ยวกับซีเควนซ์แอ็กชันที่น่าตื่นเต้นและน่าตื่นเต้นในภาพยนตร์เรื่องนี้ การเจรจาเรื่องภาคต่อของ Ant-Man เริ่มขึ้นไม่นานหลังจากที่ภาพยนตร์เรื่องนั้นออกฉาย Ant-Man and the Wasp ได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคม 2015 โดย Rudd และ Lilly กลับมาแสดงบทบาทของพวกเขาอีกครั้ง Lola VFX Supervisor Trent Claus รู้สึกว่า Pfeiffer’s นั้นซับซ้อนน้อยกว่า เนื่องจาก “เธอมีอายุมากอย่างไม่น่าเชื่อ” และยังคงมีผมที่ใหญ่และยิ้มกว้าง มีการอ้างอิงผลงานของ Pfeiffer จาก Ladyhawke และภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ ในช่วงเวลานั้น หนังhd

แต่คำหยาบคายนั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับความรำคาญของมดที่ปิกนิกซึ่งอาจทำให้พ่อแม่บางคนไม่เพลิดเพลินกับป๊อปคอร์นข้าวโพดคั่ว PG-13 นี้กับผู้ชมที่อายุน้อยกว่า สกอตต์ โฮป และแฮงค์ต่างวิ่งหนีจากกฎหมายเนื่องจากกฎหมายซูเปอร์ฮีโร่ที่เข้มงวดซึ่งรู้จักกันในชื่อข้อตกลงโซโคเวีย โฮปและแฮงค์กำลังจัดการกับอันธพาลในตลาดมืดเพื่อซื้ออุปกรณ์เถื่อน แต่กลับกลายเป็นว่าพวกเขาต้องการขโมยเทคโนโลยีของแฮงค์เพื่อจุดประสงค์ที่ชั่วร้ายของพวกเขาเอง ที่กล่าวว่ายังคงมีการปะทะกันมากมายในขณะที่อันธพาลตัวแทนของรัฐบาลกลางและการปะทะกันของสิ่งมีชีวิตที่มีพลังพิเศษ รี้ดเปรียบการแข่งขันระหว่างฟอสเตอร์และพิมกับสตีฟ จ็อบส์และบิล เกตส์ และต้องการนักแสดงที่สามารถ “ต่อยกัน” กับไมเคิล ดักลาสได้ ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์นถูกลดอายุเพื่อรับบทบิล ฟอสเตอร์ในวัยหนุ่ม โดยมีแลงสตัน ฟิชเบิร์น ลูกชายของลอเรนซ์ ทำหน้าที่เป็นคู่อ้างอิง และเช่นเดียวกับ Guardians of the galaxy vol.2 ฉันพบว่าสิ่งนี้มีการพัฒนามากกว่าภาพยนตร์ Ant-man เรื่องแรก แม้ว่าจะไม่ใหญ่เท่ากับการปรับปรุงเมื่อเทียบกับ Guardians of the galaxy vol.2 ครั้งหนึ่งฉันเคยหัวเราะเมื่อได้ดูหนังเรื่องนี้จริงๆ ไม่เหมือนหนัง Ant-man เรื่องแรก เช่นฉากที่ Ant-man เล่นกลไพ่