อนิเมะ Easy A ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ Easy A ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน

อนิเมะ เช่นเดียวกับคอเมดี้วัยรุ่นเรื่องอื่นๆ ก่อนหน้านั้น มันอาจจะดูเพ้อฝันเมื่อเปรียบเทียบกับประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมของอเมริกาจริงๆ

อนิเมะ แต่ถึงกระนั้นมันก็ฉลาด ตลก และน่ารักโดยสิ้นเชิง ภาคต่อของหนังตลกวัยรุ่นปี 2010 Easy A อยู่ในระหว่างดำเนินการ โดยมีตัวละครจากต้นฉบับที่จะกลับมา เขากล่าวต่อว่า “ผมอยากล้อเลียนคนในโรงเรียนมัธยมที่ศักดิ์สิทธิ์กว่าคุณ พวกเขารู้ทุกอย่างแล้ว น่าเสียดายที่ผมเข้าสู่ช่วงคริสต์ศาสนามากขึ้น เพราะผมคิดว่า การทำเรื่องตลกของพระเยซูง่ายกว่า” Guo กล่าวเสริมว่า “เต็มไปด้วยการอ้างอิงถึง “Say Anything” และการแสดงความเคารพจากยุค 80 อื่น ๆ ภาพยนตร์เรื่องนี้รู้สึกสดชื่นกับเรื่องเล่าของ bildungsroman ที่มักเน้นไปที่ชายหนุ่ม บทภาพยนตร์ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายปี 1850 เรื่อง The Scarlet Letter ของนาธาเนียล ฮอว์ธอร์น ในทำนองเดียวกัน แม้ว่าเรื่องราวจะดำเนินไปโดยขาดการผูกมัดทางเว็บ แต่การออกอากาศทางเว็บนั้นยากขึ้นเรื่อย ๆ ที่จะซื้อและเริ่มรู้สึกว่าเป็นลูกเล่นมากเกินไปในตอนท้ายของภาพยนตร์

Britannica เฉลิมฉลองครบรอบหนึ่งร้อยปีของการแก้ไขเพิ่มเติมครั้งที่สิบเก้า โดยเน้นที่ผู้มีสิทธิออกเสียงและนักการเมืองที่สร้างประวัติศาสตร์ Olive Penderghast อาจเป็นคนเดียวในอเมริกาที่มีแสงแดดอ่อนๆ “ตอนนี้ เราอยู่ในโลกใหม่ทั้งใบที่ผู้คนเปิดกว้างมาก และสิ่งที่เคยเป็นข้อห้ามเมื่อ 10 ปีที่แล้วกลับไม่เป็นข้อห้ามในตอนนี้ Penn Badgley, Amanda Bynes, Thomas Haden Church, Lisa Kudrow, Patricia Clarkson, Stanley Tucci, Fred Armisen และ Dan Byrd เป็นหนึ่งในนักแสดงตลกที่กำกับโดย Will Gluck การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ สำหรับผู้ที่ยังใหม่อยู่และกำลังสงสัยว่าเหตุใดจึงจำเป็น

อนิเมะ โปรดอ่านการเปลี่ยนแปลงในการแก้ไขตั้งแต่บล็อกวันที่ 1 มีนาคม อาร์มิเซนยังเขียนบท นำแสดง และโปรดิวเซอร์ใน Los Espookys ซึ่งเป็นซีรีส์ภาษาสเปนที่เขาสร้าง หลังจากเล่นมีคาห์รุ่นพี่ผู้รักพระเจ้าซ้ำแล้วซ้ำเล่าของ Easy A แล้ว Cam ก็ได้แสดงใน Burlesque, The Roommate, The Magnificent Seven และอีกมากมาย นักแสดงสาว Gossip Girl รับบทเป็น Woodchuck Todd ในภาพยนตร์ ดึงดูดใจเราเมื่อเขาสร้างรอมคอมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ John Hughes สำหรับ Olive เช่น ถือลำโพงไว้นอกหน้าต่างของเธอ ตอนนี้คุณสามารถจับนักแสดงเป็นโจ โกลด์เบิร์ก สตอล์กเกอร์ที่น่าสะพรึงกลัวได้ใน You การ์ตูน ตลก

ป้อนตำแหน่งของคุณเพื่อดูว่าโรงภาพยนตร์ใดกำลังเล่น Easy A ใกล้คุณ การเล่นกีตาร์ที่น่ากลัวของ Olive ตามมาด้วยการประกาศของเธอว่า “ไม่ใช่บทเรียนเดียว!” เป็นอีกหนึ่ง Shout-Out to Ferris Bueller’s Day Off (ฉากสั้น ๆ ที่เขาเล่นคลาริเน็ตได้ไม่ดี); เช่นเดียวกับฉากที่เธอร้องเพลงในห้องอาบน้ำ Marianne ที่มักจะพยายามหลีกเลี่ยงการสบถ (“ไม่ เธอสัมผัสได้ถึงแม่มดที่ไร้ความรู้สึก!”) กรีดร้องว่า “ไอ้บ้านั่น!” ที่ปอดของเธอเมื่อแฟนของเธออ้างว่าโอลีฟให้ Chlamydia แก่เขา จากนั้นเราก็ได้เรียนรู้ว่าการแต่งงานของพวกเขากำลังพังทลาย — พวกเขาไม่ได้นอนด้วยกันมานานแล้ว และเธอก็นอกใจมากพอที่จะจับเป็นหนองในเทียมได้ แบรนดอนแค่กำลังเล่าเรื่องตลกๆ ให้ฉันฟัง ซึ่งตลกจริงๆ ดู การ์ตูน

อนิเมะ Easy A ดูอนิเมะ ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

Gina Prince-Bythewood กำกับมหากาพย์ประวัติศาสตร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเหตุการณ์จริง

เว็บ การ์ตูน โอลีฟ นักเรียนมัธยมปลายนิรนามวางแผนที่จะเพิ่มความนิยมของเธอด้วยการวาดภาพตัวเองให้เป็นคะแนนที่ง่ายที่สุดในโรงเรียนในภาพยนตร์ตลกร่วมสมัยเรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะตั้งอยู่ในโอจาอิ แคลิฟอร์เนีย โรงเรียนมัธยมปลาย และสำรวจธีมเดียวกันกับ “Easy A” แต่ภาพยนตร์เรื่องต่อไปจะติดตามนักเรียนกลุ่มใหม่ แม้ว่าศาสนาคริสต์จะลงเอยด้วยการแสดงบทบาทสำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ผู้กำกับก็รู้สึกเสียใจที่ยึดมั่นในศาสนาเดียว โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการแสดงภาพของมาเรียนน์ ตัวละครของ Bynes เธอเขียนว่า “การเป็นนักแสดงไม่ได้สนุกอย่างที่คิด ถ้าฉันไม่รักอะไรแล้วฉันก็หยุดทำ ฉันไม่ชอบการแสดงแล้ว ฉันก็เลยหยุดทำ ฉันรู้ 24 อายุยังน้อยที่จะเกษียณ แต่คุณได้ยินมันที่นี่ก่อน ” ดูการ์ตูน

“Easy A” นำความเข้าใจผิดนี้ไปใช้และพบรูปแบบการ์ตูนที่หลากหลายได้อย่างง่ายดาย ข่าวดังกล่าวได้รับความใจเย็นจากพ่อแม่ของโอลีฟ ดิลล์ และโรสแมรี่ ที่เข้าร่วมกับพ่อแม่ของจูโนในวิหารแพนธีออนแห่งความชื่นชมของผู้ปกครอง โอลีฟเลียนแบบสำเนียงของเบลล์ใต้เมื่อแม่ของเธอพูดติดตลกว่าแบรนดอนมาขอแต่งงาน “Easy A” แสดงความเคารพต่อฮิวจ์ในขณะที่สร้างการตั้งค่าโรงเรียนมัธยมที่ทันสมัยและเชื่อมต่อกันไม่รู้จบสำหรับรุ่น Facebook และ Twitter ที่เราไม่เคยเห็นมาก่อนในรุ่นก่อน ระหว่างทาง โอลีฟใกล้ชิดกับคนที่แอบชอบเธอมานาน มาสคอตของโรงเรียน “วูดชัค” ทอดด์ นักแสดงยังมี Amanda Bynes เป็น Marianna Bryant, Dan Byrd เป็น Brandon, Aly Michalka เป็น Rhiannon Abernathy, Thomas Haden Church เป็น Mr. Griffith และคนอื่นๆ กลุ่มคริสตจักรของโรงเรียนที่ดำเนินการโดย Marianne ตัดสินใจที่จะ “ช่วย” Olive จากความสำส่อนที่เธอควร โอลีฟเปิดเผยความจริงกับเพื่อนของเธอ แบรนดอน ดู หนัง การ์ตูน

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *