อนิเมะ Aho Girl ดูการ์ตูน

อนิเมะ Aho Girl ดูการ์ตูน

อนิเมะ Aho-Girl: A Clueless Girl เป็นการ์ตูนที่แปลกในหลาย ๆ ด้าน ไม่ใช่เพียงเพราะตัวละครในเรื่อง

อนิเมะ คำบรรยายของ Aho-Girl ที่คุณอาจสงสัยหรือทราบ เป็นวิธีการแปลชื่อที่สุภาพ เพราะโยชิโกะไปไกลเกินกว่าจะไม่รู้ เงื่อนงำแนะนำไร้เดียงสา แต่โยชิโกะเป็นที่ชื่นชอบอย่างชัดเจนหากเมืองของเธอเคยเลือกคนงี่เง่าในหมู่บ้าน ฟุ้งซ่านง่าย ไร้เดียงสา ไร้สาระ รู้สึกว่าตัวเองสูงเกิน ขาดความรับผิดชอบ ใจง่าย ไม่มีตัวกรอง ไม่มีขอบเขต หมกมุ่นอยู่กับกล้วย… และเป็นแค่คนที่ไม่ค่อยรู้เรื่อง จนถึงจุดที่เธอสามารถท้าทายความน่าจะเป็นในการทดสอบแบบปรนัยหลายตัวเลือกและได้ จากการทดสอบทั้งหมด Akuru หรือที่รู้จักว่า Akkun เป็นพี่เลี้ยงเด็กประจำของ Yoshiko อย่างมีประสิทธิภาพ ปลุกเธอให้ตื่นขึ้นในตอนเช้า เตือนให้เธอทำการบ้าน หยุดเธอเมื่อเธอออกไปสัมผัสกัน ฯลฯ

แม้ว่าเขาจะขยันขันแข็งและเป็นคนนอกรีตบ้าง มันเป็นงานที่เขาต้องทำเพราะปล่อยให้โยชิโกะวิ่งอย่างบ้าคลั่งนั้นเลวร้ายยิ่งกว่าสำหรับสติของเขา โยชิโกะคิดว่าอาคุรุทำเพราะความรัก แต่เขาปฏิเสธแรงดึงดูดใดๆ ที่มีต่อเธออย่างรุนแรง ดังนั้นตัวละครในเรื่องจึงขับเคลื่อนเกือบทุกส่วนของมังงะ มักจะโผล่ขึ้นมาและลากคนอื่นมาตามจังหวะของเธอ เห็นได้ชัดว่า Akuru ตกเป็นเหยื่ออันดับ 1 แต่ Yoshiko มีเพื่อนด้วยความสนุกในชีวิต (และกล้วย) และการบรรยายเกี่ยวกับการใช้ชีวิตในตอนนี้ เธอยังเป็นนักกีฬาที่น่าทึ่งด้วย แต่เธออาจไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมทีมกีฬาเพราะความบังเอิญของเธอ และโยชิโกะก็คงจำกฎไม่ได้อยู่ดี ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อนิเมะ เด็กในละแวกบ้าน: ประกอบด้วยเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง (โนโซมิ) ที่ชอบโยชิโกะและเด็กชายสองคนที่สงสัยว่าเด็กสาวมัธยมปลายจะดูเด็กกว่าที่พวกเขาเป็นได้อย่างไร

อนิเมะ เพื่อนร่วมชั้นที่เกี่ยวข้องกับ Yoshiko อย่างไม่เต็มใจ อากาเนะ (คนอารมณ์ร้อนที่ต้องการแฟนและโยชิโกะคิดว่าเป็นเพื่อนงี่เง่า) คุโรโกะ (ใช้เวลากับแฟนของเธอช้าๆ) & คิอิ (คนที่อ่านยาก) แล้วก็มีสุนัขตัวใหญ่ที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้โดยสุจริต หมาน้อยที่ถูกทอดทิ้ง!! เขาแค่ต้องการความรัก!! และเขาฉลาดมาก!! และน่ารัก!! และ…แข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อ?! อย่างไรก็ตาม เป็นเรื่องปกติที่ตัวละครในเรื่องตลกจะเข้าและออก และ Aho-Girl ก็ไม่มีข้อยกเว้น อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกประหลาดใจที่ริวอิจิ ซึ่งดูเหมือนเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของนักแสดงหลัก ถูกลดขนาดลงเหลือเพียงการปรากฏตัวเป็นครั้งคราวด้วย “คุณเป็นใครอีก” ปิดปาก. ครูก็มีความสำคัญน้อยลงเช่นกัน และผู้หญิงคนหนึ่งที่ดูเหมือนเธอจะกลับมาเป็นกิจวัตรก็ถูกพบเห็น ฉันคิดว่าอีกครั้งหลังจากที่เธอเดบิวต์? ในทางกลับกัน “Gang of Gals” ตามที่มังงะเรียกพวกเขา กลับได้รับความนิยมเพิ่มขึ้น มากเสียจนพวกเขาเป็นคนที่พยายามเพิ่มความโรแมนติกให้กับ Aho-Girl โยชิเอะมีส่วนร่วมในเรื่องนี้มากกว่าผู้ปกครองการ์ตูนส่วนใหญ่ และด้วยบุคลิกของเธอ นั่นไม่ใช่สิ่งที่ดีสำหรับคนอื่นเสมอไป!

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แต่นั่นแทบจะไม่น่าแปลกใจเลยที่การ์ตูนเรื่องนี้ คุณเห็นไหม Aho-Girl เป็น 4-koma… จนกระทั่งมันไม่ใช่ เช่นเดียวกับ 4-koma ส่วนใหญ่ เล่มนี้รวมถึงเรื่องราวในรูปแบบมังงะดั้งเดิมเป็นครั้งคราวเป็นส่วนเสริม แต่เมื่อคุณเปิดเล่มที่ 7 รูปแบบ 4-koma จะถูกละทิ้งโดยสมบูรณ์โดยไม่มีการเตือน ฉันประหลาดใจจริงๆ ที่ซีรีส์นี้ไม่มีชื่อที่เปลี่ยนแปลงไปหรือเพิ่มคำบรรยายหรืออะไรที่จะแสดงถึงสวิตช์ได้ดียิ่งขึ้น เช่น Aho-Girl II หรือ Aho-Girl! หรือบางอย่างถ้ามันเปลี่ยนนิตยสาร ดังนั้นหากคุณกำลังมองหา 4-koma ที่ยาวกว่านี้จะไม่เป็นอย่างนั้น ในเรื่อง การเปลี่ยนแปลงนี้สอดคล้องกับโยชิโกะและเพื่อนร่วมชั้นของเธอที่กำลังเข้าสู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของพวกเขา แต่ฉันพบว่าตัวเองหงุดหงิดเล็กน้อยเมื่อรู้ว่าบทเปิดไม่ได้เป็นเพียงความพิเศษบางอย่าง แต่เป็นรูปแบบใหม่

เมื่อพูดถึงปีที่สองของ Yoshiko ในตอนต้นของมังงะ พวกเขาอยู่ในโรงเรียนมัธยมแล้วแต่ต้นปีการศึกษา อาคุรุตกลงจะช่วยโยชิเอะพยายามทำให้โยชิโกะเติบโตขึ้นเล็กน้อยในช่วงสามปีของโรงเรียนมัธยมปลาย เมื่อเวลาผ่านไป พวกเขาจะทุกข์ทรมานกับการที่สิ่งต่างๆ ไม่ค่อยเป็นไปด้วยดีเลย แต่มังงะ… เพิ่งจะจบลง เป้าหมายของ Akuru และ Yoshie (และผู้อ่านต่างก็สงสัย) คือ Yoshiko จะอยู่รอดในโลกแห่งความเป็นจริงได้อย่างไร ที่ซึ่งเธอต้องการเงินเพื่ออยู่อาศัย Aho-Girl ให้คำแนะนำเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพที่เป็นไปได้สำหรับ Yoshiko แต่ถึงจะได้งานก็ยังต้องมีสติปัญญาอยู่บ้าง

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *