‎The Bridge Curse (2020)

‎The Bridge Curse (2020)

คำสาปสะพาน กำกับโดย Lester Hsi

เพื่อส่งเสริมการทดสอบความกล้าหาญ นักเรียนกลุ่มหนึ่งได้ถ่ายทอดสดอย่างกล้าหาญบนสะพานตอนดึก พวกเขาจับผีผู้หญิงไว้ในกล้องจนได้ และกลายเป็นไวรัลกับผู้ชมออนไลน์หลายล้านคน อย่างไรก็ตาม กลุ่มนักเรียนหายตัวไปไม่นานหลังจากนั้น… สี่ปีต่อมา นักข่าวสืบสวน Lien Shu-yu มาที่สะพานผีหญิงพร้อมกับตากล้อง พยายามค้นหาความจริง ภาพยนตร์สยองขวัญ

ดูหนังออนไลน์ฟรี เป็นเรื่องราวสยองขวัญคลาสสิกเกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนที่ต้องท้าทายตำนานเมือง มันรวมถึงการข้ามสะพานที่น่าขนลุก แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น นักข่าว Wen De Ji พยายามสืบสวนตำนานเมืองแปลก ๆ ในการสืบสวนการหายตัวไปของนักเรียนหลายคนหลังจากพยายามปลุกตำนานดังกล่าว นักเรียน Meng Po-ju Te-chuan , Wen-yao Yu-ching และ Hsien-chao ที่กำลังเล่นเกมกับสะพานในท้องที่ซึ่งว่ากันว่าถูกผีสิงตัวร้ายสิงอยู่ตามหลอกหลอนสถานที่นั้นหลังจากฆ่าตัวตายที่นั่น เมื่อเธอเจาะลึกลงไปในการสืบสวนอุบัติเหตุของพวกเขา เธอยิ่งเชื่อว่าตำนานสะพานต้องสาปมีจริง เมื่อเธอพบว่าเธออาจจะเป็นคนต่อไปในแถวที่จะรับโทษจากความโกรธของผีและต้องหา วิธีที่จะหยุดมัน กลุ่มนักศึกษามหาวิทยาลัยตัดสินใจที่จะทดสอบตำนานเมืองเกี่ยวกับผีของนักศึกษาหญิงที่หลอกหลอนสะพานมหาวิทยาลัย The Bridge Curse เป็นภาพยนตร์สยองขวัญของไต้หวันปี 2020 เกี่ยวกับกลุ่มนักเรียนที่กล้าทดสอบตำนานเมืองของสะพานผี ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

ฉันควรพูดถึงด้วยว่ามีจุดพลิกผันในตอนท้ายซึ่งคุณอาจเดาล่วงหน้าได้นาน

ดูหนังออนไลน์ฟ หรืออย่างน้อยที่สุด ได้สังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติและอาจเป็นส่วนหนึ่งของตอนจบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราได้สาวสีเทาขนยาวสีดำคลุมใบหน้าของเธอ อย่างไรก็ตาม วิธีนี้ไม่ได้ใช้มากเกินไป และโดยทั่วไปแล้วความกลัวในการกระโดดก็ค่อนข้างดี นักข่าวคนหนึ่งสืบสวนเหตุการณ์ลึกลับที่มหาวิทยาลัยในไต้หวันซึ่งทำให้นักศึกษาเสียชีวิต 5 คน ซึ่งลือกันว่าลือกันว่ากำลังยุ่งอยู่ที่สะพานผีสิงในมหาวิทยาลัย ใช่ ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เวลาไม่มากนักในการพัฒนาเรื่องราวเบื้องหลังของพวกเขา แต่ฉันก็ยังรู้สึกเห็นใจจากใจจริงสำหรับพวกเขาส่วนใหญ่ที่ไม่สมควรได้รับความทุกข์ทรมานในแบบที่พวกเขาทำ พวกเขาแค่ทำในสิ่งที่เด็กๆ ทำ ลองทำสิ่งที่ดูเหมือนไม่มีอันตรายบนกระดาษ เพียงเพื่อค้นหาความจริงของตำนานในแบบที่เลวร้ายที่สุด หนังhd

หนังใหม่ hd อัปโหลดสยองขวัญใหม่ล่าสุดบน Netflix Arg พร้อม Parasite (ฉันดูไปแล้ว) และ Slither ไม่มีการวิจารณ์เด่นสำหรับ The Bridge Curse เพราะหนังยังไม่เข้าฉาย (). การสร้างบัญชีแสดงว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัว ข้อกำหนดและนโยบาย และรับอีเมลจาก Rotten Tomatoes และ Fandango ดูหนังออนไลน์

เราดำเนินตามโครงเรื่องที่แตกต่างกันซึ่งสร้างภาพที่ค่อนข้างเหนียวแน่น มีจุดหักมุมเล็กๆ น้อยๆ ที่ฉันไม่ได้เห็นว่ากำลังจะเกิดขึ้น ต้องขอบคุณตอนจบที่จบลงอย่างน่าพอใจจริงๆ ภาพยนตร์ไต้หวันมีระดับการผลิตค่อนข้างสูง Netflix ได้เปิดตัวซีรีส์แนวต่างๆ จากไต้หวันไปแล้วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หนึ่งคือหนังระทึกขวัญอาชญากรรม The Victims ‘ Game และอีกเรื่องคือ Green Door เขย่าขวัญสยองขวัญ หากคุณเคยดูกวีนิพนธ์สยองขวัญของเกาหลีใต้ Goedam คุณควรจำองค์ประกอบบางอย่างของ The Bridge Curse ตำนานเมืองที่เหมือนกันบางส่วนก็เป็นส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้เช่นกัน หนังมาสเตอร์

เว็บดูหนัง และหากมีรายการใหม่ๆ พวกเขาจะแย่ที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณกำลังสตรีมจากที่อื่นนอกอเมริกาเหนือ ดังนั้นจึงเป็นเรื่องน่าประหลาดใจเสมอที่ได้พบอัญมณีที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางถ่าน ซึ่งฉันรู้สึกอย่างไรหลังจากดู The Bridge Curse อย่างไรก็ตาม THE BRIDGE CURSE ห่วย แต่ก็ไม่เหมือนที่มันเคยพยายามอ้างเป็นอย่างอื่น

ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับภาพนั้นทำอย่างชำนาญจนใช้งานได้ และรับประกันได้ว่าฉากที่กระโดดขึ้นบางฉากจะทำให้ผู้ที่เสี่ยงต่ออาการตกใจกลัวตกใจตกใจได้ แม้แต่ CGI ก็ไม่ได้แย่เสมอไป ซึ่งหาได้ยากสำหรับ CGI สยองขวัญ ป้อนที่อยู่อีเมลของคุณเพื่อติดตามบล็อกนี้และรับการแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความใหม่ทางอีเมล ความหวาดกลัวยังทำงานได้ดีที่สุดในส่วนฟุตเทจที่พบ เนื่องจากความหวาดกลัวที่ประสบความสำเร็จมากกว่านั้นคือการเห็นบางสิ่งที่ดูน่ากลัวในแบ็คกราวด์หรือเพียงแค่ที่ขอบของเฟรม อันที่จริง ความตึงเครียดเกือบจะดีเกินไป การสร้างความสำเร็จมากเกินไปจนผลตอบแทนสุดท้ายไม่เป็นไปตามที่เคยเป็นมา บางฉากสร้างบรรยากาศได้ดี ทำให้การกระโดดข้ามมีประสิทธิภาพมากขึ้น ความหวาดกลัวในการกระโดดบางอย่างกำลังต่อยคุณที่หน้าด้วยเอฟเฟกต์ด้านบน

ฉันรู้ว่าคุณอาจเชื่อมโยงบล็อกนี้กับคำหยาบคายที่ไม่มีวันสิ้นสุดและถูกเขียนทับเกี่ยวกับความสยองขวัญที่คลุมเครือและคลุมเครือจากอดีตอันไกลโพ้น แต่นี่เป็นบล็อกที่อายุน้อยพอที่จะไม่รู้ด้วยซ้ำถึงความคลาดเคลื่อนของนรกที่มันถือกำเนิดขึ้น จริงอยู่ที่มันยังคงน่ากลัวและบดบังการขับเคลื่อนสยองขวัญที่มีงบประมาณต่ำ ไม่อยากทำลายสตรีคที่สมบูรณ์แบบของฉันด้วยของดีๆ สักครึ่งทาง มีฉากตึงเครียดที่ดีอยู่ตลอด ส่วนใหญ่ต้องขอบคุณ หนังออนไลน์ผี