‎ about Time

‎ about Time

about Time กำกับโดย Richard Curtis

ดูหนังออนไลน์ ในที่สุดแมรี่ก็กลับไปที่ชุดแรกที่เธอลอง เธอถามทิมว่าโพซี่อยู่ที่ไหน และเขาบอกเธอว่าเขาทิ้งเธอไว้ชั้นล่าง น่าเสียดายที่เขาทิ้งเธอไว้กับต้นฉบับของผู้จัดพิมพ์ ซึ่ง Posy ระบายสีด้วยดินสอสีและใส่เข้าไปในเครื่องทำลายเอกสาร แมรี่โกรธจัด และขณะที่ทิมพยายามจะเดินออกไปเพื่อที่เขาจะสามารถยกเลิกสิ่งนี้ได้ผ่านการท่องเวลา แมรี่ก็ไม่ปล่อยให้เขาจากไป

แฟน ๆ ของลัทธิตลกอังกฤษปี 1987 Withnail & I จะสนุกกับการได้เห็น Richard E. Grant และ Richard Griffiths ผู้ล่วงลับกลับมารวมตัวกันเป็นครั้งสุดท้ายในลำดับจี้ที่ขยายออกไป สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ มีช่วงเวลาที่น่าหัวเราะเพียงพอที่นี่เพื่อแก้ตัวผู้ที่เซ่อเซ่อให้กลายเป็นความรู้สึกที่ไร้ยางอายและน้ำตาไหล ไอ้สารเลวที่คนเขียนบทดูเหมือนจะรักและเล่าเรื่องราวของเธอยาวจนฉันอยากจะกระโดดออกนอกหน้าต่าง และผู้ชายคนนั้นพูดภาษาเดียวแต่เข้าใจภาษาเกาหลีได้คล่อง และคุณแม่ก็มักมีตัวละครที่น่ารำคาญอยู่เสมอ สิ่งนี้มีศักยภาพที่จะไม่เหมือนใครและสดชื่นจนถึงตอนจบ แต่ตัวเลือกที่ผิดและฉากที่ลากไปมานั้นทรมานมากในการชม ฉันบังคับตัวเองให้จบ ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าทำไม ฉันควร’ หนัง hd

ทิมเข้าไปในตู้เสื้อผ้าในห้องนอนของเขาเพื่อทำสิ่งนี้ เขาทำตามที่เจมส์บอก และทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเพลง Killers “Mr. Brightside” ดังขึ้น และเขาก็ตกตะลึงเมื่อเห็นว่าเขาสวมชุดเดียวกับที่เขาสวมในงานปาร์ตี้วันส่งท้ายปีเก่า เขาหลีกเลี่ยงการชนกับโต๊ะ และเมื่อถึงเวลานับถอยหลังสู่เที่ยงคืน เขาคว้าหญิงสาวผมบลอนด์และจูบเธอจนเธอพอใจ ทิมกลับมาที่ปัจจุบันเพื่อแสดงความประหลาดใจกับพ่อของเขา ดูหนัง hd

ด้วยพลังพิเศษของเขา เขาแปลงร่างเป็นคู่หูในอุดมคติของเธอด้วยการกรอนาฬิกาทุกครั้งที่ต้องการแก้ไขคำพูดที่คิดไม่ดีหรือความเข้าใจผิดที่ยุ่งเหยิง บรรทัดฐานนี้นำเสนอบทความสั้นๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจสองสามภาพ รวมถึงการเผชิญหน้าทางเพศในคืนแรกที่ทิมเปลี่ยนจากที่ดูไม่สดใสเป็นร้อนแรง แน่นอน เคอร์ติสสร้างชื่อเสียงระดับนานาชาติของเขาในการเขียนคอเมดี้หัวรุนแรง Four Weddings and a Funeral และ Notting Hill ต่อมาได้ร่วมเขียนบทโปรเจ็กต์สตูดิโอใหญ่ๆ ซึ่งรวมถึง Bridget Jones’s Diary และ War Horse แต่การย้ายจากนักเขียนไปเป็นผู้เขียนบทไม่ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าราบรื่นนัก แม่ของฉันไม่เคยแต่งงานใหม่เพราะไม่มีใครแทนที่ความรักในชีวิตของเธอได้ หากบทวิจารณ์ของคุณมีสปอย โปรดตรวจสอบกล่องสปอยล์ หนังhd

เขาบอกว่าเขารู้ว่าเธอชื่อแมรี่ แต่มันทำให้เธออึดอัดนิดหน่อย เขาค่อนข้างอาย แต่คิทแคทเกลี้ยกล่อมให้เขากลับไป เมื่อโจแอนนามาถึง ทิมเกลี้ยกล่อมให้แมรี่ปล่อยให้เขาตามไปตราบเท่าที่เขารับรองกับเธอว่าเขาไม่ใช่คนบ้าหรือคลั่งไคล้นอกรีต เขาร่วมรับประทานอาหารกลางวันกับพวกเขาและได้รู้ว่าแมรี่มีแฟนแล้ว แฟนหนุ่มชื่อ รูเพิร์ต (แฮร์รี่ แฮดเดน-พาตัน) เดินทางมาร่วมกับสาวๆ

จากนั้นเขาก็ยอมรับความลับของเขากับเธอและนำคิทแคทเข้าไปในตู้เสื้อผ้าเพื่อย้อนเวลากลับไปสู่งานปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าซึ่งเธอได้พบกับจิมมี่เป็นครั้งแรก เธอแปลกใจพอๆ กับที่พบว่าตัวเองอยู่ในเสื้อผ้าเก่าๆ เหมือนกับที่ทิมเคยเป็นในตอนแรก ทิมอุ้มคิทแคทไม่ให้เดินไปหาจิมมี่ และพวกเขาเห็นเขาเข้าหาผู้หญิงอีกคน คิทแคทรู้ว่าจิมมี่เป็นคนงี่เง่าแค่ไหน และเธอก็เข้าไปหาเขาเพื่อชกหน้าเขา

ฉันรู้สึกว่าเรื่องราวของตัวละครของเธอทำให้ฉันประทับใจมากที่สุด ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่องฟรี ฉันหวังว่าจะได้เจอเธอกับ MiKa มากกว่าตัวละครอื่นๆ โดยเฉพาะครอบครัวของโดฮา เพราะทุกคนยกเว้นพ่อและพี่ชายต่างมารดาของเขาล้วนแล้วแต่เป็นที่น่าจดจำ พล็อตเรื่องรบกวนฉันนิดหน่อยและการเขียนที่ดีเป็นข้อกังวลหลัก แน่นอนว่าการเดินทางข้ามเวลาของ About Time ไม่สมเหตุสมผลเลยที่จะขัดแย้งกับตัวเองซ้ำแล้วซ้ำเล่า

เมื่อก่อนนี้ ดูหนังใหม่ กรุงลอนดอนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมในศตวรรษที่ 21 ดูเหมือนจะเป็นที่ที่ผู้คนอาศัยอยู่โดยกลุ่มคนผิวขาวที่ร่ำรวยโดยเฉพาะ ตัวละครหญิงส่วนใหญ่มีอาการทางประสาทที่เขียนขึ้นบางๆ โดยมีรูปลักษณ์ของชุดชั้นในที่ดูหวือหวา และบทสนทนาส่วนใหญ่ก็รู้สึกเหนื่อย หากติดเรื่องตลก เคอร์ติสจะหันหลังให้กับการ์ตูนที่น่าสงสัยที่คนดูสบประมาทและดูถูกเหยียดหยามที่เปรียบผู้หญิงกับโสเภณี ดูหนัง

เมื่อคุณกลับถึงบ้านจากมัลติเพล็กซ์ มันก็จะเหมือนกับว่าเรื่องทั้งหมดไม่เคยเกิดขึ้น แม้ว่า “About Time”

ครึ่งแรกจะทุ่มเทให้กับการไล่ตามความรักของทิม แต่ความสุขในบ้านในท้ายที่สุดของเขาคือสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับความจริงที่ยากที่สุด และท้ายที่สุด (ไม่มีการสปอยล์ครั้งใหญ่!) ทำให้เขาต้องประเมินว่าเขาเดินทางอย่างไรและเมื่อไหร่ ในระยะสั้นมีข้อ จำกัด และการกลับไปสู่ช่วงใดช่วงหนึ่งในชีวิตของเขาเป็นไปไม่ได้ตลอดไป และแม้ว่าทุกสิ่งในทุกวันนี้ไม่จำเป็นต้องเกี่ยวกับ “ความปกติใหม่” ของเรา หรือวิธีที่เราต่อสู้กับข้อจำกัดที่เราคาดไม่ถึงเมื่อหลายสัปดาห์ก่อน ความพยายามของทิมในการปรับตัวให้ชินกับสภาพแวดล้อมก็ช่วยไม่ได้ แต่รู้สึกคุ้นเคยอย่างมากในวันนี้ เนื่องจากผู้อ่านหันมาใช้ตัวเลือกการดูที่บ้านมากกว่าที่เคย ฟีเจอร์รายวันนี้นำเสนอภาพยนตร์ใหม่หนึ่งเรื่องในแต่ละวันที่คุ้มค่าแก่การดูบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งหลัก อย่างที่เขามีในภาพยนตร์เรื่องก่อน ๆ ของเขา

หนุ่มๆ ได้พบกับสาวๆ ข้างนอกและทิมก็หลงใหลในความงามของแมรี่ แม้ว่าเธอจะไม่ได้มองว่าตัวเองมีเสน่ห์เป็นพิเศษก็ตาม ทิมบอกว่าเขาชื่นชมชุดของเธอและทรงผมที่เฉียบขาดของเธอ ก่อนที่หล่อนกับโจแอนนาจะจากไป ทิมสามารถขอหมายเลขโทรศัพท์ของแมรี่ได้ หลังจากสิ้นสุดฤดูร้อน ทิมก็ย้ายไปลอนดอนเพื่อประกอบอาชีพทนายความ เขาย้ายไปอยู่กับเพื่อนในครอบครัวที่ชื่อ Harry Chapman นักเขียนบทละครขี้โมโห ดูหนังออนไลน์ฟรี

รับชมได้ไม่รู้จบและเปี่ยมล้นไปด้วยเสน่ห์ที่บริสุทธิ์ About Time ให้นิยามใหม่ของภาพยนตร์ที่น่ารื่นรมย์และทำให้ฉันมองไม่เห็นข้อบกพร่องของตัวเองอย่างที่ควรจะเป็นในชีวิต ความซับซ้อนที่น่าขบขันทำให้เขาต้องกลับไปพบเธอเป็นครั้งแรกอีกครั้ง และความไม่มั่นคงของเขาเองทำให้เขาต้องทำซ้ำในคืนแรกด้วยกันจนกว่าเขาจะทำทุกอย่างถูกต้อง การเดินทางข้ามเวลามักถูกเก็บเป็นความลับจากบรรดาสาวๆ ผู้ซึ่งมีพลังพิเศษในการแสร้งทำเป็นโกรธเคืองกับผู้ชายที่พวกเขาชื่นชอบอย่างไม่ลดละ ความเฉลียวฉลาดและความเฉลียวฉลาดของเธอนำเธอไปสู่โรคพิษสุราเรื้อรังและแฟนหนุ่มที่ไม่ดี และตกเป็นหน้าที่ของพี่ชายที่จะช่วยเธอให้รอดพ้นจากผลที่ตามมาของการเลือกของเธอ คิทแคทและเจย์ก็แต่งงานกันและมีลูกด้วยกัน ดูหนังออนไลน์ฟ

“About Time” อาจไม่มีสคริปต์ที่ดีที่สุด แต่มีโครงเรื่องที่ดีและรู้วิธีทำให้สาธารณชนรู้สึกตื่นเต้นและคิดมาก Domnhall Gleeson ยังคงเติบโตในเวลานั้นและเติบโตขึ้นอย่างมากจากภาพยนตร์เรื่องนั้น Rachel McAdams นำเสนอการแสดงที่น่ารัก ในขณะที่ Bill Nighy เปล่งประกายในฐานะพ่อที่กระตือรือร้นและอ่อนโยนของตัวเอกชาย แม้แต่มือใหม่อย่างมาร์กอตร็อบบี้ก็แสดงได้แม่นยำ แม้ว่าตัวละครจะดูเล็กน้อยและไม่ต้องการการพัฒนามากนัก ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยการตัดต่อสั้นๆ กับตัวละครอื่นๆ ส่วนใหญ่ (โรรี่ แฮร์รี่ แม่ของทิม คิทแคท โจแอนนา ฯลฯ) สนุกกับชีวิตของพวกเขาทีละวัน ดูหนังออนไลน์ ฟรี